Clip: Rùng mình khoảnh khắc ô tô nuốt trọn 3 đứa trẻ vào gầm xe

Camera an ninh ghi lại cảnh 3 đứa trẻ bị ô tô 7 chỗ nuốt trọn vào gầm khi chúng đang ngồi chơi ngoài sân khiến người xem được phen "lạnh sống lưng".

Mới đây, một đoạn clip trích xuất từ camera giám sát an ninh ghi lại toàn cảnh vụ tai nạn giao thông kinh hoàng được chia sẻ lên mạng xã hội. Ngay lập tức, video nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Clip: Khoảnh khắc ô tô nuốt trọn 3 đứa trẻ vào gầm (Nguồn: Mạng xã hội Giao thông)

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, trong lúc 3 đứa trẻ đang ngồi chơi trên sân gần khu vực bãi đỗ xe thì một chiếc ô tô 5 chỗ bất ngờ lao đến. Do thiếu quan sát, tài xế đã tông trúng và cuốn cả ba đứa trẻ vào gầm xe.

Ba đứa trẻ đang chơi ngoài sân thì bất ngờ gặp tai nạn.

Hậu quản khiến cả ba cháu bé bị thương khá nặng. Người dân có mặt ở hiện trường lúc bấy giờ đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tài xế ô tô do thiếu quan sát đã cuốn 3 đứa trẻ vào gầm

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, vụ tai nạn đã khiến nhiều người bủn rủn chân tay, nhất là những gia đình đang nuôi con nhỏ. Đồng thời, bài đăng nhận về hàng loạt bình luận chỉ trích tài xế ô tô lái xe thiếu quan sát. Song cũng không quên phê bình phụ huynh quá chủ quan, lơ là khi để trẻ tự chơi ở khu vực nguy hiểm như vậy.

Cả ba cháu bé sau đó phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị thương khá nặng

Vụ tai nạn nghiêm trọng trên cũng gióng lên hồi chuông cảnh báo cho các bậc phụ huynh cần phải để mắt tới con trẻ nhiều hơn và giáo dục các bé đâu là những khu vực nguy hiểm không nên chơi.

Hiện đoạn clip vẫn đang gây xôn xao dư luận!

Tổng hợp