Clip ông ngoại giấu tiền cho cháu gái lấy chồng gây xúc động

Hình ảnh ông ngoại giấu tiền cho cháu gái lấy chồng, đếm từng tờ một rồi vuốt phẳng phiu nhét vào tay cháu khiến ai nhìn cũng rưng rưng nước mắt. 

Trong cuộc đời mỗi người, chắc hẳn ai cũng được ông bà nâng niu, chiều chuộng, “bảo kê” mỗi khi mắc phải sai lầm bị cha mẹ phạt. Dù có trưởng thành đến đâu, trong mắt ông bà, chúng ta mãi chỉ là những đứa trẻ, cần được bảo ban, yêu thương.

Clip Ông ngoại giấu tiền cho cháu gái lấy chồng gây xúc động. Nguồn: owedding.

Ông ngoại tươi cười đếm tiền.

Mới đây mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ông ngoại giấu tiền cho cháu gái lấy chồng khiến nhiều người xúc động. Theo đó, trong đoạn clip, cháu gái mặc tân thời đỏ tươi, trang điểm xinh đẹp còn ông ngoại thì miệng tươi cười, tay cẩn thận đếm rồi xếp gọi xấp tiền dúi vào tay cháu gái dặn dò.

Nét mặt phúc hậu khiến ai cũng yêu mến.
Sau khi đếm xong ông vui vẻ đưa về phía cháu gái.
Nhìn mà muốn rơi nước mắt.

Khoảnh khắc cảm động này ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của cặp ông cháu này. Bên cạnh đó, còn đồng cảm với ông nội khi sắp đi xa cháu gái ruột nên nhiều lo lắng muốn dành chút tiền tích cóp cho cháu.

Ông bà là người luôn yêu thương và bao che cho cháu thay vì nghiêm khắc như bố mẹ.
Chỉ mong ông luôn mạnh khỏe vui vầy cùng con cháu.
Bình luận của cư dân mạng:

- Nhìn muốn khóc luôn, mình hồi nhỏ ở với ông bà suốt giờ đi làm kiếm được tiền thì ông bà đều mất cả rồi. Nhìn ai khoe ông bà là ao ước. 

- Ông com cóp tiền mang cho cháu chắc sợ cháu thiệt thòi. Cô dâu may mắn vì được yêu thương như vậy. 

- Nhìn ông phúc hậu quá, đúng là chẳng ai chiều cháu bằng ông. 

- Nhìn là biết ông thương cháu gái thế nào rồi. Đây chắc là số tiền ông tiết kiệm rất lâu rồi. 

Tổng

Hợp