Clip: Nữ tài xế tay vừa bế con vừa lái xe, lại còn livestream

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ vừa lái ô tô vừa bế con nhỏ, đi được một đoạn còn nhìn điện thoại livestream.

Ngày nay, việc phụ nữ cầm vô-lăng không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, tay lái của phái đẹp rõ ràng không thể bằng với đấng mày râu.

Nữ tài xế vừa bế con vừa lái xe

Mới đây, dân mạng không khỏi bức xúc, phẫn nộ trước màn đi xe ô tô nguy hiểm của một phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi. Trong clip được đăng tải, có thể thấy người phụ nữ này đang bế đứa con nhỏ khoảng 5-6 tháng tuổi, 1 tay bế con, 1 tay lái ô tô.

Mặt đứa bé tỏ ra khá lo sợ

Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ liên tục dòm xuống điện thoại, mục đích để quay lại video lái xe của mình, có thể là đang livestream trên mạng. Vì vậy cứ tầm vài phút, người này lại nhìn xuống camera, điều chỉnh rồi lại tiếp tục lái xe. Quả là đang đùa giỡn với tử thần.

Thi thoảng còn nhìn điện thoại để Livestream

Đoạn video đã khiến cư dân mạng phẫn nộ. Rõ ràng, hành động trên không chỉ ảnh hưởng tới tính mạng của người phụ nữ mà còn cả cháu nhỏ trên xe nữa.

"Có tiền đi ô tô mà không cho con dùng ghế chuyên dụng cho trẻ nhỏ"

"Cứ tưởng hay. Chẳng may có xe nào nó húc 1 phát đằng trước, túi khí nổ thì thằng bé đáng yêu kia kiểu gì chả bị thương vì sức ép túi khí. Mà túi khí thuộc dạng bền không nổ thì văng ngay vào vô lăng cũng bị thương nốt. Nói chung là chán!"

'Ý thức vô cùng kém, tội thằng bé, mẹ nó mà thắng gấp không biết chuyện gì xảy ra"

Người phụ nữ bế con gây ra tai nạn trên đường Giải Phóng năm 2019

Hiện này, tình trạng  phụ huynh vừa lái xe vừa bế cháu nhỏ xảy ra khá nhiều. Vào tháng 10 năm 2019, một người phụ nữ vừa lái xe vừa bế con đã gây ra tai nạn trên đường Giải phóng. Khi gây ra tai nạn người phụ nữ còn thản nhiên nói: "Em xin lỗi, anh thông cảm em con nhỏ". Rất may vụ việc chỉ gây ra thiệt hại về của.

Cháu nhỏ tay cầm vô-lăng lái xe trên đường

Kinh khủng hơn vào tháng 8/2018 xuất hiện một clip về việc một ông bố cho con ngồi trong lòng và để trẻ tự ôm vô lăng lái xe trên đường hiện đang được chia sẻ trên mạng xã hội đang gây nhiều tranh cãi, bức xúc. Nhiều cư dân đang truy tìm cặp vợ chồng này là ai mà liều lĩnh cho con nhỏ tuổi lái ô tô như vậy.

Tổng hợp