Clip nữ tài xế lùi xe thảm họa, tông trúng loạt phương tiện phía sau

Một nữ tài xế được cho là đạp nhầm chân ga, lùi xe thảm họa đã tông trúng hàng loạt phương tiện trên đường, may mắn không thương vong.

Sáng 27/12, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại tình huống lùi xe thảm họa của một tài xế nữ khiến nhiều người “ngao ngán”. Hậu quả không khiến ai bị thương, nhưng thiệt hại khá nhiều về tài sản.

Clip: Nữ tài xế lùi xe bất cẩn tông loạt phương tiện phía sau

Theo tìm hiểu, được biết vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 26/12 tại Hưng Yên, được camera an ninh ghi lại.

Thời điểm trên, một phụ nữ di chuyển tới chiếc ô tô màu trắng đậu bên đường, khi chuẩn bị đánh xe rời đi lại bất ngờ lùi xe rất mạnh về phía sau.

Kết quả, tông trúng 1 xe taxi và khiến hàng loạt xe máy ở phía sau đổ rạp, chiếc xe chỉ dừng lại khi va vào cánh cửa nhà dân.

Hình ảnh người phụ nữ tiến tới chiếc ô tô màu trắng
Cú va chạm mạnh tông trúng ô tô phía sau rồi húc hàng loạt xe máy đổ rạp

Nghe tiếng động lớn, nhiều người xung quanh đã vội chạy tới ứng cứu. Rất may nữ tài xế vẫn trong tình trạng tỉnh táo và sức khỏe tốt.

Tuy không gây thiệt hại về người, đoạn video sau khi được đăng tải và được chia sẻ rầm rộ trên mạng đã khiến nhiều người “ngao ngán”.

Đa phần dân tình cho rằng nữ tài xế tay lái còn rất yếu nên mới để xảy ra sự cố không đáng có, một số khác lại cho rằng người lái chưa thành thạo thì không nên tự ý lái xe.

Ngoài những ý kiến trên, không ít cư dân mạng bày tỏ sự lo lắng trước thực trạng nhiều phụ nữ lái xe không đảm bảo an toàn.

Tổng Hợp