Clip: Người phụ nữ thách thức chủ quán khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Người phụ nữ không đeo khẩu trang khi đi mua đồ, khi bị nhắc nhở còn lên mặt, chống hông nói: "Mi biết tau là ai không?".

Đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng giờ đây không còn là việc khuyến khích nữa, mà là yêu cầu bắt buộc. Người dân buộc phải tuân thủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, đặc biệt là đeo khẩu trang và sát khuẩn tay là biện pháp hữu hiệu để phòng dịch.

Mới đây, một người phụ nữ đã bỏ lơ khuyến cáo này khi không đeo khẩu trang vào cửa hàng tạp hóa mua đồ. Kết quả, bị chủ quán nhắc nhở và yêu cầu ra khỏi cửa hàng.

Clip: Không đeo khẩu trang, người phụ nữ còn lớn tiếng

Theo đó, khi thấy người khách không đeo khẩu trang, chủ tiệm tạp hóa cương quyết: "Chị đeo khẩu trang vô, nếu mà không đeo thì chị ra ngoài đứng cho em nha".

Không những không thực hiện ngay, người này còn chống hông, lớn giọng nói: "Mi biết tau là ai không?".

Chủ cửa hàng cũng không dễ bị bị đông, lúc này chị lớn tiếng: "Biết rồi, đi ra ngoài, đi ra ngoài ngay"!, và dọa sẽ mời công an đến làm việc, tuy nhiên vị khách vẫn ngoan cố: "Mày gọi đi".

Thấy thái độ của người phụ nữ, một nam khách hàng bên cạnh cũng khuyên nhủ: "Dịch thế này sao không đeo khẩu trang vào? Bác đừng có nói thế".

Người phụ nữ không đeo khẩu trang còn lớn giọng thách thức, liền bị chủ tiệm tạp hóa mời ra ngoài

Thế nhưng người này vẫn không chịu chấp hành. Cuối cùng, bị chủ tiệm tạp hóa mời ra ngoài. Được biết, vụ việc xảy ra hôm 19/6 ở Nghệ An.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. Cư dân mạng đồng loạt bày tỏ sự bức xúc vì hành động thiếu ý thức của vị khách ngoan cố:

"Trong khi cả nước đang chống dịch thì chị ta cãi nhem nhẻm khi được nhắc nhở. Bó tay"

"Lại là mày có biết tao là ai không, chịu mấy bà cô hách dịch này"

"Không biết chị ta có vấn đề về nhận thức không nữa, cố cãi ngang khi mình sai lè ra"

"Chị chủ tiệm cứng quá, triệu like cho chị nhé" - một số bình luận từ cư dân mạng.

Tổng Hợp