Clip: Người phụ nữ sống sót thần kỳ nhờ màn "quay xe" kịp thời của tài xế

Sang đường bất cẩn, người phụ nữ đi xe đạp giật bắn mình khi thấy xe tải đang đi đến, sống sót thần kỳ nhờ pha xử lý kịp thời của bác tài.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm được chia sẻ lên diễn đàn mạng xã hội giao thông. Người phụ nữ đi xe đạp xuất hiện trong clip đã may mắn thoát khỏi "lưỡi hái tử thần" sau pha va chạm với ô tô tải.

Clip: Cụ bà sống sót thần kỳ sau va chạm với xe container

Theo camera giám sát an ninh của hộ dân sống gần hiện trường ghi lại, một người phụ nữ đi xe đạp đang sang đường. Tuy nhiên, do bị chiếc ô tô chở hàng lưu thông cùng chiều che khuất tầm nhìn nên người này không khỏi giật mình khi thấy chiếc container di chuyển theo chiều ngược lại đang tiến đến rất gần.

Người phụ nữ đi xe đạp sang đường thiếu quan sát

Rất may, nam tài xế nhanh tay đánh lái vào lề đường để tránh va chạm với người phụ nữ đi xe đạp. Tuy nhiên, do ô tô bị hãm phanh bất ngờ nên chiếc xe đạp bị cuốn vào gầm bánh xe ô tô, còn người phụ nữ bị hất văng ra ngoài, sống sót thần kỳ.

Hậu va chạm, bác tài đã xuống xe và đỡ người phụ nữ sang đường thiếu quan sát vào lề đường. Trong khi đó, nạn nhân dường như chưa kịp hoàn hồn sau tai nạn.

Pha bẻ lái của bác tài đã hất văng người phụ nữ ra xa.

Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền lên mạng đã khiến người xem được phen thót tim. Dân tình đồng loạt tán dương cho pha xử trí nhanh nhạy của nam tài xế đã cứu sống một mạng người. Bên cạnh đó, không ít bình luận khuyên mỗi người khi tham gia giao thông nên quan sát kỹ lưỡng mỗi khi sang đường để tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc về sau. Đây có lẽ là bài học đắt gia cho người phụ nữ sang đường ẩu này, may mắn là vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Hiện trường vụ tai nạn
Nam tài xế xuống hỏi thăm nạn nhân sau cú va chạm.
Phản ứng của cư dân mạng

Hiện đoạn clip vẫn đang hot rần rần và được chia sẻ trên nhiều diễn đàn với hy vọng người dân nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.

Tổng hợp