Clip người phụ nữ bị xe tải cán qua người vì sang đường ẩu

Khoảnh khắc người phụ nữ bị xe tải cán qua người vì sang đường ẩu khiến người chứng kiến vô cùng hoảng sợ. Được biết nạn nhân đang bầu 7 tháng. 

Ngay sau khi đoạn clip người phụ nữ bị xe tải cán qua người được đăng tải đã khiến nhiều người hoảng hốt khi chứng kiến. Chỉ vì sang đường thiếu quan sát, người phụ nữ này phải đối mặt với tử thần dù đang mang bầu tháng thứ 7.

Clip: Người phụ nữ bị xe tải cán qua người vì sang đường ẩu

Clip người phụ nữ bị xe tải cán qua người vì sang đường ẩu - Ảnh 1
Trước khi tai nạn xảy ra

Theo đó, 2 người phụ nữ đèo nhau trên xe máy phóng từ lề đường ra trục đường chính. Đúng lúc này xe máy kéo chạy tới đã đâm trúng 2 người phụ nữ. Pha va chạm khiến cả 2 ngã văng xuống đường, 1 người bị xe máy kéo cán qua.

Clip người phụ nữ bị xe tải cán qua người vì sang đường ẩu - Ảnh 2
Khoảnh khắc xe máy kéo lao tới.

Clip người phụ nữ bị xe tải cán qua người vì sang đường ẩu - Ảnh 3
Người phụ nữ ngồi sau bị xe cán qua người.

Hiện chưa rõ tình hình 2 nạn nhân ra sao nhưng nhìn hình ảnh trong đoạn clip, ai nấy đều rùng mình, ám ảnh.

Trước đó, báo NLD đưa tin về một vụ tai nạn giao thông tương tự. Một bé trai 12 tuổi bị xe tải cán qua ngưởi tử vong thương tâm. Được biết vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra ở ngã tư cầu vượt Dầu Giây (huyện Thống Nhất).

Clip người phụ nữ bị xe tải cán qua người vì sang đường ẩu - Ảnh 4
Hiện trường vụ tai nạn.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe xe tải chở rau từ TP Đà Lạt chạy trên Quốc lộ 20 đến khu vực ngã tư cầu vượt Dầu Giây thì va chạm mạnh với xe máy chạy cùng chiều do một người đàn ông cầm lái chở con trai 12 tuổi là bé Dền Sí Dầu.

Sau khi đâm vào xe tải, xe máy ngã xuống đường, bé Dền Sí Dầu bị xe tải cán qua người. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe nằm đổ xuống đường, người bố bị trọng thương còn bé Dền Sí Dầu tử vong.!