Clip: Người phụ nữ bất ngờ bị tưới xăng ngay trong nhà mình

Đang ngồi trước cửa nhà, người phụ nữ bất ngờ bị tưới xăng thiêu sống. Ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt như đuốc khiến tất cả những người có mặt hoảng loạn. 

Mới đây một đoạn clip quay lại cảnh người phụ nữ bất ngờ bị tưới xăng đã được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người chứng kiến không khỏi sợ hãi. Trong clip người phụ nữ bị lửa bao trùm như 1 ngọn đuốc sống chạy xung quanh kêu gào, cầu cứu sau đó mới được dập lửa.

Clip: Người phụ nữ bất ngờ bị tưới xăng 

Clip: Người phụ nữ bất ngờ bị tưới xăng ngay trong nhà mình - Ảnh 1
Nạn nhân trước đó ngồi chơi ở nhà hàng xóm.

Trong đoạn clip, người phụ nữ đang ngồi trước hiên nhà thì bất ngờ bị một nam thanh niên đi đến hất xăng lên người rồi bật lửa. Ngọn lửa cứ thế bùng cháy bao trùm cả cơ thể người phụ nữ. Chứng kiến sự việc, người xung quanh đã chạy vội vào nhà lấy chăn tới phủ lên người nạn nhân để dập lửa.

Clip: Người phụ nữ bất ngờ bị tưới xăng ngay trong nhà mình - Ảnh 2
Ngọn lửa bắt đầu bén cháy.

Sau khi dập cháy thành công, người phụ nữ được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Nạn nhân bị bỏng cấp độ 3, tinh thần hoảng loạn, sợ hãi. Danh tính nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Hương (31 tuổi, ngụ KP.Hải Bình).

Clip: Người phụ nữ bất ngờ bị tưới xăng ngay trong nhà mình - Ảnh 3
Sau đó bùng lên như đuốc sống.

Đưa tin về vụ việc, báo Thanh niên cho biết người gây cháy là Trần Văn Dũng (23 tuổi, trú huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Nguyên nhân dẫn tới việc tưới xăng đốt người là do mâu thuẫn nợ nần. Đối tượng Dũng nợ chị Hương 5 triệu đồng nhiều năm chưa trả sau đó chị Hương đã gán nợ của Dũng cho 1 người khác.

Clip: Người phụ nữ bất ngờ bị tưới xăng ngay trong nhà mình - Ảnh 4

Tối 25/2 đối tượng này tới nhà chị Hương sau đó gây gổ và dùng xăng tưới đốt chị Hương. Hiện Dũng đang bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Điền bắt giữ điều tra.