Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên quên tắt camera khi học online

Một đoạn clip đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.

Trong đêm ngày 26/2, các fanpage trên MXH chia sẻ về đoạn clip vô tình bị lộ qua ứng dụng Zoom khi đang học online. Trong lúc thầy giáo yêu cầu sinh viên tắt camera thì màn hình lại hiện lên những hình ảnh không đáng có.

Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên quên tắt camera khi học online - Ảnh 1
Ảnh chụp màn hình từ đoạn clip

Được biết cặp đôi là sinh viên của một trương đại học, hiện tại đoạn clip này đang được điều tra làm rõ là hình ảnh ở đâu, thời điểm nào và thuộc quản lý của trường đại học/tổ chức nào.

Khi đoạn clip chia sẻ, cư dân mạng ai nấy đều bàng hoàng. Đặc biệt trong clip còn có ghi lại giọng thầy giáo nhắc nhở cặp đôi liên tục nhưng do không chú ý nên không biết bản thân đang được nhắc nhở.

‘Bạn nào đang ấy thì tắt ấy đi nha. Bạn T.H làm sao thế kia? T.H E413 tắt cam – giọng thầy giáo liên tục cảnh báo. Người quay lại clip là một nữu sinh học cùng lớp, sự việc diễn ra trong vòng 20s, sau đó cặp đôi vội vàng che chắn.

Hiện tại thông tin vẫn đang được xác minh, nhưng việc chia sẻ đoạn video clip này của cư dân mạng cần dừng lại ngay lập tức tránh hậu quả đáng tiếc.

Một số người dùng khác lại cho rằng clip này là diễn, vì giọng thầy giáo và giọng người quay ở ‘cùng một tầng âm thanh’.

– Mình nghĩ clip này ghép vào hay sao ấy, thấy giọng thầy giáo rất rõ, hệt như giọng cô gái quay clip, giống như đang ở cạnh nhau ấy.

– Mình cũng nghĩ thế, giọng của thầy qua mic chắc sẽ không rõ đến mức không có tạp âm như thế.