Clip nam thanh niên phóng xe tốc độ cao, ngã văng xuống đường

Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh của một hộ dân bên đường ghi lại cảnh nam thanh niên đi xe máy ngã văng xuống đường, người ở lại xe đi tiếp.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao và bị ngã nhào xuống đường được chia sẻ rầm rộ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Khoảnh khắc khiến dân tình bất ngờ nhất là không rõ nguyên do vì sao chàng trai trẻ ngã văng xuống đường, lăn lộn vài vòng. Trong khi đó, chiếc xe máy của nam thanh niên vẫn lao bon bon về phía trước rồi phi vào nhà dân bên đường.

Nam thanh niên ngã xe máy

Nam thanh niên sau khi ngã xe loạng choạng đứng dậy với vẻ mặt vô cùng hoang mang khi không thấy tăm hơi chiếc xe máy đâu. Thậm chí, mãi đến cuối đoạn clip dân tình vẫn chưa rõ anh chàng đã tìm được xe máy hay chưa.

Clip nam thanh niên phóng xe tốc độ cao, ngã văng xuống đường - Ảnh 1
HÌnh ảnh nam thanh niên bất ngờ ngã văng xuống đường.

Tình huống dở khóc dở cười khi tham gia giao thông của nam chính trong clip đã khiến cộng đồng mạng được phen cười ra nước mắt. Tuy nhiên, đây cũng là một bài học nhớ đời cho thói lạng lách, không làm chủ tốc độ của anh chàng.

Clip nam thanh niên phóng xe tốc độ cao, ngã văng xuống đường - Ảnh 2
Ảnh cắt từ clip.

Clip nam thanh niên phóng xe tốc độ cao, ngã văng xuống đường - Ảnh 3
Anh chàng ngơ ngác không thấy xe đâu.

Hiện đoạn clip vẫn đang hot rần rần trên mạng xã hội và trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Hy vọng sau sự cố hy hữu này, nam thanh niên sẽ nhẹ tay ga hơn khi tham gia giao thông.

(Tổng hợp)