Clip nam thanh niên lái ô tô bằng chân vì bận cầm tay người yêu

Mải mê thể hiện tình cảm mùi mẫn với người yêu, thanh niên lái ô tô bằng chân gây bức xúc bởi hành động coi thường mạng sống. 

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước đoạn clip ghi lại sự việc nam thanh niên lái ô tô bằng chân vì mải mê nắm tay người yêu. Hành động nguy hiểm của anh chàng ngay sau đó đã gây một làn sóng phẫn nộ trong cộng động mạng và nhận về nhiều lời chỉ trích gay gắt.

Clip: Nam thanh niên lái ô tô bằng chân vì bận cầm tay người yêu.

Clip nam thanh niên lái ô tô bằng chân vì bận cầm tay người yêu - Ảnh 1
Thanh niên này vô tư ngả người ra phía sau dùng chân lái ô tô.

Theo đó, nam thanh niên ngả hẳn ghế lái ra sau để nằm thư giãn trong khi đó 2 tay thì “bận" nắm chặt tay người yêu ngồi ghế phụ. Điều gây bức xúc đó là anh chàng thản nhiên dùng 1 chân đặt vào vô lăng để lái xe.

Clip nam thanh niên lái ô tô bằng chân vì bận cầm tay người yêu - Ảnh 2
tay nắm chặt tay …

Trong đoạn clip ghi lại, thời tiết mưa có vẻ mưa nên cần gạt nước hoạt động liên tục. Sau một hồi, cô bạn gái ngồi cạnh lên tiếng: “Hay để em lái cho, anh ngủ đi 1 tí nhé".

Clip nam thanh niên lái ô tô bằng chân vì bận cầm tay người yêu - Ảnh 3
Ngầu chả thấy đâu chỉ thấy nguy hiểm

Không rõ phản ứng của nam tài xế này thế nào trước đề nghị của người yêu, nhưng hành động lái xe bằng 1 chân đã được người phía sau ghi lại.

Clip nam thanh niên lái ô tô bằng chân vì bận cầm tay người yêu - Ảnh 4
Thể hiện tình yêu không đúng cách.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo của cư dân mạng. Phía dưới clip là một loạt bình luận chỉ trích gay gắt:

– Thích thì về nhà, lái xe bằng 1 chân như này để người đi đường nguy hiểm theo à.

– Nên tước bằng lái để chừa cái thói coi thường mạng sống này đi. Vì những người như này mà bao người có nguy cơ đối diện tử thần.

– Yêu không phải lối. Thiếu gì cách thể hiện tình cảm, như này mà xảy ra tai nạn thì còn mạng mà yêu đương không. Thật sự khó hiểu suy nghĩ của anh này. 

– Nể ông anh thật, đúng kiểu chưa thấy quan tài chưa đổ lệ. 

Tổng hợp