Clip nam thanh niên kêu cứu tại hồ bơi đông đúc không ai biết

Khoảnh khắc nam thanh niên vùng vẫy kêu cứu tại hồ bơi đông đúc không ai biết sau đó chìm xuống đáy bể khiến ai xem lại cũng không khỏi xót xa, thương tiếc. 

Theo đó vụ đuối nước thương tâm này xảy ra tại hồ bơi River Side ở huyện Xuân Lộc - Đồng Nai vào chiều ngày 30/4. Nạn nhân là anh anh Lê Quang T đã qua đời do không được phát hiện kịp thời dù thời điểm xảy ra vụ việc hồ bơi khá đông đúc.

Clip: Nam thanh niên vùng vẫy kêu cứu tại hồ bơi đông đúc không ai biết.

Được biết nạn nhân cùng một nhóm bạn tới vui chơi, tắm tại hồ bơi River Side do anh Nguyễn Thanh Tuấn làm chủ. Trong camera an ninh ghi lại, thời điểm trước khi cận kề giây phút sinh tử anh T cầm theo phao bơi, đứng trên bờ kéo một em nhỏ khác lên khỏi bể. Sau đó, đi ra khu vực giữa bể, quăng phao rồi tiếp tục nhảy xuống dưới.

Khoảnh khắc trước khi nam thanh niên nhảy xuống hồ bơi.

Do bị tuột tay khỏi chiếc phao cộng thêm việc không biết bơi, anh T cố gắng vùng vẫy kêu cứu nhưng không ai phát hiện. Do kiệt sức anh T đã bị chìm xuống hồ bơi. Khoảng 10 phút sau nhóm bạn đi cùng không thấy anh T nên đã cùng mọi người tìm kiếm thì phát hiện anh T. đã nằm dưới đáy hồ, bất tỉnh.

Cú trượt tay khỏi phao bơi khiến nam thanh niên rơi vào nguy hiểm.
Dù được sơ cứu nhưng nạn nhân đã tử vong ngay sau đó. Những người có mặt đã kịp thời báo tin cho cơ quan chức năng. Thi thể anh T sau đó được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự theo phong tục địa phương.
Nam thanh niên vùng vẫy kêu cứu tại hồ bơi đông đúc không ai biết.
Cũng trong ngày 30/4, một vụ đuối nước khác xảy ra tại bãi tắm tự phát qua thôn Tân An, xã Phú Thuận khiến 1 người tử vong, 3 người nhập viện cấp cứu.
Sự ra đi của nam sinh khiến thân nhân, xóm làng đau thương, xót xa trong lòng.
Nguyễn Văn Nhã là con trai thứ 6 trong gia đình.

Theo đó nhóm nam nữ sinh viên năm thứ 4 Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế tụ tập tắm biển. Không may 3 nữ sinh Hoàng Thị Tr., Nguyễn Thị H. (SN 2002, trú tại tỉnh Nghệ An) và Nguyễn Thị H. (SN 2002, trú tại tỉnh Thanh Hóa) bị đẩy đến vũng sâu kéo dài khoảng 200-300m. Thấy bạn gặp nguy hiểm, nam sinh viên Nguyễn Văn Nhã đã vội vàng bơi ra ứng cứu.

Chiếc xe cứu thương đưa Nhã về với gia đình.

Sau khi đẩy 3 nữ sinh vào bờ an toàn, em Nhã đuối sức bị cơn sóng lớn đẩy ra xa rồi nhấn chìm. 30 phút sau nam sinh mới được người dân mang lên bờ nhưng em đã không qua khỏi.

Nước mắt đau thương của ông Nguyễn Đức Nhân (SN 1959) - bố của Nhã.
Bà Nguyễn Thị Hữu - mẹ của Nhã gần như kiệt sức vì mất con trai.

Được biết Nhã đang là sinh viên năm 4 ngành công nghệ thông tin trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Hoàn cảnh gia đình Nhã vô cùng khó khăn nên đã được giáo xứ Lâm Xuyên (Yên Thành) hỗ trợ đón em về với gia đình.