Clip nam thanh niên đi bộ sang đường ẩu khiến 2 xe máy gặp họa

Cú sang đường ẩu của thanh niên này khiến 1 người đi xe máy phải phanh gấp để tránh, người đi xe máy ngay phía sau theo đó cùng ngã ra mặt đường.

Mới đây camera hành trình ghi lại một vụ va chạm giao thông xảy ra trên đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội) khiến nhiều người vô cùng bất bình. Dù không có thiệt hại về mạng người nhưng mức độ nguy hiểm ở mức báo động.

Clip: Nam thanh niên sang đường ẩu khiến 2 xe máy gặp họa

Thanh niên bất chấp sang đường giữa dòng xe đông đúc.

Theo đó, vào ngày 9/1/2021, người đàn ông đi bộ sang đường ẩu giữa dòng phương tiện đông đúc, khiến một người đi xe máy phải phanh gấp để tránh. Cú phanh gấp khiến người đi xe máy bị trượt ngã xuống đường. Người đi xe máy ngay phía sau cũng đã phải phanh gấp để tránh, khiến cả người và xe cũng bị ngã ra đường.

Hậu quả khiến va chạm liên hoàn xảy ra.

May mắn khi hai xe máy phái trước ngã văng ra mặt đường, chiếc ô tô phía sau giữ khoảng cách nên không gây ra tai nạn dáng tiếc.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải đã có rất nhiều tức giận lên tiêng chỉ trích nam thanh niên vô ý thức. Quan sát trong camera có thể dễ dàng thấy cách vị trí xảy ra tai nạn  vài chục mét có cầu vượt dành cho người đi bộ sang đường, nhưng người đàn ông đã không sử dụng.

May mắn không có thiệt hại về mạng người.

Cũng liên quan đến sang đường ẩu, một vụ va chạm giao thông đã xảy ra tại đường Chùa Hàng, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Một cụ bà sang đường ẩu đã bị xe máy từ phía sau phanh gấp, ngáng chân ngã đập mạnh xuống đường.

Đoạn clip được cắt ra từ camera giám sát cho thấy, cụ bà đang chậm rãi băng qua đoạn đường có đông xe cộ lưu thông. Cú sang đường ẩu chỉ nhìn về một phía rồi di chuyển sang bên kia đường khiến nhiều người không khỏi lo lắng..

Cụ bà sang đường nhưng chỉ nhìn 1 hướng.

Sau khi sang được hơn nửa đường, cụ bà giật mình vì một chiếc xe máy suýt va vào mình. Tuy nhiên phía sau lại tiếp tục có 1 chiếc xe máy khác băng lên, tài xế sau khi thấy cụ bà đã vội vàng phanh gấp chiếc xe nhưng vì lóng ngóng trong khi xử lý khiến cả người và xe đều đổ xuống mặt đường.

Theo clip ghi lại, cụ bà sau đó cũng bị chân của người này ngáng trúng, ngã đau đớn. Tại hiện trường tai nạn chiếc xe nằm lăn lóc, cả cụ bà và nam tài xế điều khiển xe máy đều bị ngã. Vì khỏe hơn nên tài xế gây tai nạn lập tức đứng dậy chạy tới đỡ cụ bà và gọi người đi đường giúp đỡ.

Mọi người đi qua hốt hoảng chạy lại đỡ bà cụ

Cụ bà sau đó được người bên đường dìu vào lề đường. May mắn vì cú va chạm không gây thiệt hại nghiêm trọng. Đoạn clip hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.