Clip nam thanh niên bốc đầu xe gây tai nạn cho "chiến hữu"

Dù chỉ vỏn vẹn 4 giây nhưng đoạn clip bốc đầu xe gây tai nạn của nam thanh niên khiến người chứng kiến hốt hoảng lo lắng cho nạn nhân. 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh bốc đầu xe gây tai nạn khiến người chứng kiến bị ám ảnh. Cú bốc đầu xe mất kiểm soát khiến 1 người đi ngược chiều bị bánh trước của chiếc xe “vả" thẳng mặt đau đớn sau đó ngã dúi dụi xuống mặt đường.

Clip: Nam thanh niên bốc đầu xe gây tai nạn cho đồng đội

Clip nam thanh niên bốc đầu xe gây tai nạn cho chiến hữu - Ảnh 1
Mặc dù con đường đất hiểm trở nhưng thanh niên này vẫn bốc đầu xe.

Theo đó, nam thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, điều khiển chiếc xe máy di chuyển trên đoạn đường vắng. Vì muốn chơi ngông, người này mạo hiểm bốc đầu xe, chỉ di chuyển bằng bánh xe sau. Khi đang di chuyển phía trước bỗng xuất hiện 1 chiếc xe đi hướng ngược chiều khiến nam thanh niên giật mình mất kiểm soát xe.

Clip nam thanh niên bốc đầu xe gây tai nạn cho chiến hữu - Ảnh 2
Hậu quả khiến xe đối diện bị tông vô cùng đau đớn.

Clip nam thanh niên bốc đầu xe gây tai nạn cho chiến hữu - Ảnh 3
Nạn nhân không có cơ hội tránh cú “vả" mạnh

Người đi phía trước dù cố gắng nhưng không thể né được tình huống nguy hiểm. Ngay khi hai chiếc xe giao nhau, xe máy của thanh niên lại va chạm vào mặt đối phương khiến người này dù cố né nhưng vẫn ngã văng xuống đường.

Clip nam thanh niên bốc đầu xe gây tai nạn cho chiến hữu - Ảnh 4
Hai xe ngã sõng soài trên mặt đường.

Dù chưa rõ tình trạng sức khỏe của nạn nhân nhưng cú va chạm mạnh khiến người chứng kiến không khỏi hốt hoảng. Đây sẽ là bài học về an toàn giao thông cho cả hai, khi tham gia giao thông cần đội mũ bảo hiểm và tuân thủ mọi quy định để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác.