Clip tai nạn xe ô tô: Mẹ ngất xỉu chứng kiến con bị ô tô va quệt

bảo thoa - 30/09/2020

Khoảnh khắc người mẹ ngất xỉu giữa đường vì tận mắt chứng kiến con bị ô tô tải tông trực diện khiến cộng đồng mạng thương cảm.

Clip tai nạn xe ô tô: Mẹ ngất xỉu giữa đường khi tận mắt chứng kiến con bị ô tải tông trực diện

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người mẹ ngất xỉu vì tận mắt chứng kiến con bị ô tô tải tông trực diện trong lúc quay đầu xe, bất cẩn không quan sát. Vụ tai nạn xảy ra đột ngột khiến người xem vô cùng bàng hoàng. Sự việc được ghi nhận tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước và nạn nhân đã không qua khỏi sau cú va chạm mạnh.

Clip tai nạn xe ô tô: Mẹ ngất xỉu chứng kiến con bị ô tô va quệt - Ảnh 1
Chiếc xe khách chắn mất tầm nhìn của cô gái. (Ảnh cắt từ clip)

Theo đoạn clip tai nạn xe ô tô được chia sẻ có thể thấy, cô gái vừa thả mẹ xuống chỗ bắt xe khách đã vội quay đầu xe máy để sang bên kia đường. Điều đáng nói là người con không hề hay biết có một chiếc ô tô tải đang lao tới do bị khuất tầm nhìn bởi chiếc xe khách đỗ đằng trước. Hậu quả đau lòng là xe ô tô tải không kịp hãm phanh, đâm trực diện vào người cô gái và kéo lê dẫn đến tử vong. Xót xa hơn cả là người mẹ tận mắt chứng kiến khoảnh khắc kinh hoàng này và lăn ra ngất xỉu tại chỗ.

Clip tai nạn xe ô tô: Mẹ ngất xỉu chứng kiến con bị ô tô va quệt - Ảnh 2
Người mẹ chứng kiến con bị ô tô tải tông trực diện. (Ảnh cắt từ clip)

Vụ tai nạn giao thông được camera giám sát an ninh của một hộ dân gần đó ghi lại toàn bộ sự việc. Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, đa phần cộng đồng mạng đều gửi lời động viên tới người mẹ phải tận mắt chứng kiến con bị tai nạn. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng người con đã chủ quan khi không quan sát thận trọng hơn, nhất là khi tầm nhìn bị khuất bởi vật cản phía trước. Cũng có quan điểm bày tỏ lỗi một phần do xe tải đi đến nơi khuất tầm nhìn nhưng không giảm tốc độ dẫn đến hậu quả khôn lường trên.

Clip tai nạn xe ô tô: Mẹ ngất xỉu chứng kiến con bị ô tô va quệt - Ảnh 3
Người mẹ ngất xỉu tại chỗ. (Ảnh cắt từ clip)

Ý kiến từ cư dân mạng sau khi theo dõi đoạn clip tai nạn xe ô tô:

"Rất nhiều tai nạn xảy ra với kiểu sang đường, quay xe không quan sát như cô bé rồi. Mong mọi người đi đứng cẩn thận, còn gì đau lòng khi chứng kiến người thân gặp tai nạn ngay trước mặt mình."

"Bài học cho mọi người, khuất tầm thì đừng bao giờ liều lĩnh đi như vậy."

"Xe tải chạy tới đó khuất tầm xe khách thì phải giảm tốc độ đề phòng có chướng ngại vật ló ra chứ nhỉ."

Hiện đoạn clip vẫn đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều gây tranh cãi.