Clip kinh hoàng nhà phao trẻ em phát nổ khiến 2 bé gái nguy kịch

Nhà phao trẻ em phát nổ khiến 2 bé gái bị hất văng lên cao khoảng hơn 2m qua hàng rào kim loại rồi rơi xuống đường ray xe điện cách nhà phao 5m. 

Theo hãng tin tức Life.ru, vụ việc nhà phao trẻ em phát nổ xảy ra gần một trung tâm mua sắm thuộc quận Dokuchaevo, thành phố Barnaul, Altai (Nga). Vụ tai nạn khu vui chơi khiến 2 bé gái rơi vào nguy kịch, phía nhà chức trách vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Clip: Khoảnh khắc kinh hoàng nhà phao trẻ em phát nổ khiến 2 bé gái nguy kịch.

Thời điểm nhà phao trẻ em phát nổ những người có mặt đều vô cùng hoảng sợ.

Được biết sự cố xảy ra vào ngày 30/5. Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, thời điểm xảy ra tai nạn nguy hiểm này ngôi nhà phao trẻ em có rất nhiều người đang đứng gần. Ngôi nhà phao trẻ em phát nổ bất ngờ khiến tất cả kinh hãi tột độ.

Nhưng sau đó họ lập tức chạy lại để đỡ 2 bé đnag bị hất tung lên không trung.

2 nạn nhân trong vụ nổ nhà phao là cô bé Anna (3 tuổi) và Vika (4 tuổi). Khi sự cố xảy ra, 2 bé vị hất văng lên cao 2 mét qua hàng rào kim loại rồi rơi xuống đường ray xe điện cách xa nhà phao khoảng 5 mét.

Đáng tiếc 2 bé bị hất xa nhà phao 5m ở độ cao 2m và rơi xuống đường xe điện.

Mặc dù người có mặt tại hiện trường khẩn cấp chạy tới ứng cứu nhưng không thể vì sự việc diễn biến quá nhanh. Ngay khi chạy tới nơi 2 nạn nhân tiếp đất, 1 người đã gọi xe cứu thương.

Hiện trường vụ tai nạn vô cùng rối loạn.

Tại bệnh viện, cô bé Anna bị gãy xương sống và đang trong tình trạng nguy kịch còn bé Vika bị rạn xương sọ và có vết thương ở phổi, bụng. Cả hai nạn nhân nhỏ tuổi đều đang trong tình trạng nguy kịch. Ngoài Anna và Vika còn có 3 bé khác cũng bị tác động nhưng không bị thương nặng.

Phía nhà chức trách vẫn đnag tìm nguyên nhân.

Sau khi Anna và Vika được tìm thấy, nhiều người lớn vội vàng đến lật tung nhà phao đã xẹp hơi vì lo ngại có em bé bị mắc kẹt ở bên dưới. Cảnh sát cũng có mặt để điều tra nguyên nhân sự cố nguy hiểm này.

Theo Life.ru