Clip khoảnh khắc chồng đón vợ ngoài phòng sinh gây xúc động

Đứng đón vợ ngoài phòng sinh, anh chồng chạy đến vuốt ve mái tóc, không quên hôn lên trán vợ đầy tình cảm và vỗ về vất vả, nguy hiểm mà cô ấy vừa trải qua. 

Người ta vẫn nói "cửa sinh là cửa tử" bởi với mỗi người mẹ việc sinh con không chỉ là thiên chức mà còn là chuyện nguy hiểm thậm chí đánh đổi cả mạng sống. Thế nhưng có một người chồng hiểu được điều ấy và hết lòng chăm sóc, nâng niu thì bao đau đớn, vất vả đều có ý nghĩa.

Clip: Khoảnh khắc chồng đón vợ ngoài phòng sinh gây xúc động. Nguồn: Tik Tok khahan300318.

Chồng và mẹ chồng đón sản phụ từ phòng sinh ra.

Mới đây đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chồng và mẹ chồng ân cần săn sóc con dâu từ phòng sinh đẩy ra đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Chiếc hôn cảm ơn, khen ngợi vì vợ đã vượt cạn thành công.

Trong đoạn clip ghi lại, anh chồng sau khi thấy vợ được bác sĩ đẩy giường nằm ra đã vội chạy tới hỏi han, âu yếm vợ. Nhìn vợ mệt mỏi sau cơn vượt cạn, anh chồng chỉ nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên trán vợ rồi vuốt ve mái tóc.

Mẹ chồng cũng không ngừng hỏi han con dâu, thơm trán cháu đầy yêu thương. Quá xúc động trước sự quan tâm của chồng và mẹ chồng, sản phụ không kìm được mà rơi nước mắt.

Ánh mắt đầy quan tâm, yêu thương.

Nhìn hai vợ chồng tình cảm quấn quýt đủ để ghen tị nhưng nhìn đến mẹ chồng cũng hết mực quan tâm con dâu vừa sinh khiến ai cũng không khỏi ngưỡng mộ. Đi đẻ như này dù đau nhưng quả thật rất đáng.

Chồng tâm lý thế này thì quá xứng đáng.
Sau khi hôn trán vỗ về vợ xong anh chồng mới quay sang nhìn con mới chào đời.
Quanh đi quẩn lại vẫn chỉ lo vợ không khỏe.

Những hình ảnh về anh chồng thương vợ sinh con ngay sau khi đăng tải đã khiến các mẹ bỉm sữa phải cảm thán: Thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn lấy được anh chồng tâm lý, mẹ chồng thương yêu như này. Được gả vào gia đình ấm áp, tình cảm thì chả chị vợ nào sợ đẻ nữa..

Nụ hôn cho sự vất vả.
Mẹ chồng đứng bên cạnh nhẹ nhàng lau đi nước mắt xúc động của con dâu.
Bình luận của cư dân mạng:

- Nhìn ông chồng cứ đứng âu yếm, hôn trán vợ mà thấy ngưỡng mộ, mình sinh 2 đứa toàn mẹ đẻ chăm. 

- Mẹ chồng nhà người ta không bao giờ làm bạn thất vọng, lau nước mắt cho con dâu cũng phải thật nhẹ nhàng, cẩn thận.

- Chị này ngày xưa giải cứu cả thế giới sao ý. Nhìn hạnh phúc quá, bao nhiêu người lấy chồng mới được một gia đình chồng như này. 

- Đẻ vất vả nhưng được thấu hiểu thế này mới xứng đáng. Chúc gia đình hạnh phúc, em bé hay ăn chóng lớn nhé!

Tổng Hợp