Clip Hồ Văn Cường được khán giả thưởng xấp tiền đưa hết cho mẹ nuôi

Clip cũ được khán giả đào lên gây ra nhiều ý kiến trái chiều đối với ca sĩ Phi Nhung. Cụ thể, hình ảnh Phi nhung xúi Hồ Văn Cường nhận tiền khán giả thưởng. 

Câu chuyện con nuôi giữa ca sĩ Phi Nhung và cựu quán quân Vietnam Idol Kid Hồ Văn Cường vẫn chưa hết nhiệt. Nguyên nhân của mọi tranh cãi từ phía CDM mạng là từ lý do nữ ca sĩ đã giữ tiền thưởng và cát-xê của con trai nuôi suốt 5 năm mà trong khi đó, gia đình Hồ văn Cường vẫn còn nhiều khó khăn về kinh tế. Vì vậy khán giả mới tỏ ra bất bình và kịch liệt phản đối.

Cặp mẹ con đang là tâm điểm dư luận

Trước bùa rìu dư luận, Phi Nhung lên tiếng cho biết sẽ trả lại toàn bộ tiền cho Hồ văn Cường khi anh đủ 18 tuổi và tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên sau đó nữ ca sĩ vẫn liên tục bị công kích và "đào bới" những clip cũ. Mới đây nhất, khán giả chia sẻ clip Hồ Văn Cường được khán giả hải ngoại tặng xấp tiền. Theo đó, trước khi hát Hồ Văn Cường và Phi Nhung giao lưu với khán giả, lúc này nhiều người vì yêu mến giọng hát và quý cậu bé nên đã tặng cho bé rất nhiều tiền. Đây là hành động khá quen thuộc đối với các sân khấu hải ngoại nên Hồ Văn Cường cũng ngoan ngoãn nhận lấy tấm lòng của khán giả. Mẹ Phi Nhung thậm chí lúc đó còn nói đùa con trai: "Con cứ lấy tiền đi, đưa cho mẹ đi shopping nha. Tại vì mẹ là mẹ của con mà. Nói chứ quý vị cho bé như vậy thì Phi Nhung rất là vui, nhưng mà đừng làm bé hư, con nít mà, nhất là tiền bạc". 

Hồ Văn Cường được khán giả cho nhiều tiền

Có thể thấy rằng, Hồ Văn Cường nhận được yêu mến của nhiều khán giả hải ngoại. Vì vậy những người này không tiếc gì tiền bạc để thể hiện tình cảm đối với tài năng nhí. Phi Nhung cho phép con trai nhận tiền nhưng vẫn căn dặn khán giả không nên để con trẻ bị vật chất cám dỗ.

Anh đưa hết cho mẹ nuôi

Được biết tiền cát-xê của Hồ văn Cường do quản lý của Phi nhung nắm giữ. Chính nữ ca sĩ cũng thừa nhận điều này có phụ huynh con trai nuôi chấp thuận. Sau tất cả, nữ ca sĩ muốn nuôi dưỡng Hồ Văn Cường là đứa trẻ ngoan, chân thành và không bị tha hóa biến chất chỉ vì tiếp xúc với tiền.

Hồ Văn Cường được khán giả hải ngoại yêu mến

Tuy nhiên những nhu cầu cơ bản của con trai, Phi Nhung vẫn chu cấp đầy đủ. Cụ thể mỗi tháng nữ ca sĩ cho Hồ Văn Cường 4 triệu đồng chi tiêu. Còn những chi phí như học hành, sinh hoạt thì do Phi Nhung lo.

Clip Phi Nhung 'xúi' con trai nuôi nhận tiền khán giả thưởng (Nguồn: Tik Tok)

Nguồn: Tổng hợp