Clip hàng chục người nhấc xe giải cứu người bị mắc kẹt sau tai nạn

Ngay sau vụ va chạm, hàng chục người đi đường xúm lại nhấc xe giải cứu người bị mắc kẹt, nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng gãy xương. 

Theo đó, ngày 13/11, một vụ tai nạn nguy hiểm đã xảy ra tại quận Ngô Giang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Sau cú va chạm mạnh, chiếc xe màu trắng bị lật nghiêng khiến người trong xe mắc kẹt. Chứng kiến vụ tai nạn bất ngờ, gần 20 người đã xúm lại giải cứu nạn nhân và đưa đi cấp cứu kịp thời.

Clip: Người đi đường giải cứu nạn nhân bị mắc kẹt dưới xe ô tô sau tai nạn. 

Clip hàng chục người nhấc xe giải cứu người bị mắc kẹt sau tai nạn - Ảnh 1
Cú va chạm mạnh khiến xe màu trắng bị lật nghiêng

Được biết hiện trường vụ tai nạn lật xe là ngã tư đường nơi nhiều phương tiện giao nhau. Cú tông khá mạnh khiến 2 tài xế mất lái không giữ được thăng bằng cho xe. Người trong xe màu trắng vì không thắt dây an toàn nên bị văng ra khỏi cửa sổ và bị chiếc xe đè lên.

Clip hàng chục người nhấc xe giải cứu người bị mắc kẹt sau tai nạn - Ảnh 2
Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn.

Tại nơi chiếc xe bị lật nghiêng, khoảng 20 người đi đường đã hợp sức nâng xe để giải cứu nạn nhân ra ngoài. Khi được đưa đi cấp cứu, nạn nhân đnag trong tình trạng gãy xương. Đoạn đường ngã tư vì có tai nạn nên nhanh chóng xảy ra ách tắc, các phương tiện đều đi chậm hẳn hoặc dừng lại để xem tình hình chiếc xe nạn.

Clip hàng chục người nhấc xe giải cứu người bị mắc kẹt sau tai nạn - Ảnh 3
Nhiều người đi đường xúm lại nâng xe giải cứu nạn nhân

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã có rất nhiều bình luận trái chiều về việc không tuân thủ luật an toàn giao thông. Hai chiếc xe mải phóng không chịu nhường nhau, cũng may không có thiệt hại về mạng người.

Clip hàng chục người nhấc xe giải cứu người bị mắc kẹt sau tai nạn - Ảnh 4
Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng gãy xương.

Nhiều lời khen ngợi dành cho những người đi đường vì đã giải cứu kịp thời cho nạn nhân gặp tai nạn. Anh hùng luôn xuất hiện ở xung quanh ta, chính bạn cũng có thể làm anh hùng nếu biết giúp đỡ người hoạn nạn.

Hiện bài đăng và tình hình sức khoe của nạn nhân trong vụ va chạm giao thông vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Tổng Hợp