Clip hàng chục người giải cứu xe khách mắc kẹt trên đường đèo

Khoảnh khắc hàng chục người đồng sức giải cứu xe khách mắc kẹt trên đường đèo khiến ai xem cũng vô cùng cảm động, dành nhiều lời khen ngợi. 

Đưa tin về đoạn clip hàng chục người giải cứu xe khách mắc kẹt trên đường đèo báo Vietnamnet cho biết vụ việc xảy ra tại quốc lộ 6, gần Thung Khe (Mai Châu, Hoà Bình). Chiếc xe khách gặp sự cố nguy hiểm là xe 16 số, có biển kiểm soát 29B-406.03.

Clip: Hàng chục người giải cứu xe khách mắc kẹt trên đường đèo.

Clip hàng chục người giải cứu xe khách mắc kẹt trên đường đèo - Ảnh 1
Hình ảnh xe khách mắc kẹt trên đường đèo.

Theo đó, tại khúc cua, do ảnh hưởng của thời tiết, đường bị trơn trượt, sương mù che khuất tầm nhìn khiến tài xế xe khách mất lái. Sự cố xảy ra khiến xe đâm vào lề, 2 bánh trước lao xuống rãnh thoát nước, chiếc xe xoay ngang mắc kẹt luôn.

Clip hàng chục người giải cứu xe khách mắc kẹt trên đường đèo - Ảnh 2
Rất nhiều tài xế xe khác đã dừng lại xem tình hình của chiếc xe khách này.

Clip hàng chục người giải cứu xe khách mắc kẹt trên đường đèo - Ảnh 3
Hàng chục tài xế xúm lại nghĩ cách giải cứu xe khách.

Do kẹt ngang đèo nên chiếc xe khó có thể di chuyển. Rất nhiều xe cùng tuyến đường đã nhanh chóng tìm cách giúp đỡ xe khách gặp nạn. Một chiếc xe tải đã dừng lại, móc dây vào ô tô khách sau đó hàng chục người hợp sức đẩy đầu xe lên khỏi rãnh thoát nước.

Nhờ sự hợp lực của đông đảo mọi người, chiếc xe khác đã được giải cứu thành công. Tài xế xe khách không khỏi cảm kích các đồng nghiệp liên tục nói tiếng cảm ơn.

Clip hàng chục người giải cứu xe khách mắc kẹt trên đường đèo - Ảnh 4
Tiếng hò zô đầy xe đầy tinh thần đoàn kết.

Clip hàng chục người giải cứu xe khách mắc kẹt trên đường đèo - Ảnh 5
Tài xế xe khách không khỏi cảm động liên tục cảm ơn những người đã giúp đỡ mình.

Clip hàng chục người giải cứu xe khách mắc kẹt trên đường đèo - Ảnh 6
Hiện trường vụ việc

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người. Ai nấy đều dành những lời khen ngợi cho sự nhiệt tình và việc làm tốt của những người giúp đỡ tài xế xe khách. Không có họ thì có lẽ cả tài xế xe và hành khách sẽ phải đứng đợi trong mưa và đối mặt với những nguy hiểm trên đường đèo.