Clip giải cứu xe rơ mooc 5 tấn chắn ngang đường ray suýt bị tàu hỏa đâm

Clip giải cứu xe rơ mooc 5 tấn chắn ngang đường ray suýt bị tàu hỏa đâm - Ảnh 1
Hình ảnh tại hiện trường.

Nhìn đèn báo hiệu nháy đỏ liên tục thông báo tàu sắp tới mà chiếc xe vẫn đứng im tại chỗ khiến ai cũng phải thấy thót tim, lo sợ. Phát hiện tình huống “ngàn cân treo sợi tóc" này,  những người chạy xe máy gần đó đã truy hô nhau, tiến đến hỗ trợ, hợp lực với tài xế đẩy xe rơ mooc.

Đúng thời điểm căng thẳng nhất, ô tô đã an toàn vượt qua được đường ray còn đoàn tàu thì vẫn cứ lao qua chặng đường này mà không gặp bất cứ chướng ngại vật nào. Xem đoạn clip, dân mạng cũng thở phào đầy nhẹ nhõm.

Clip giải cứu xe rơ mooc 5 tấn chắn ngang đường ray suýt bị tàu hỏa đâm - Ảnh 2
Rất đông người đến hỗ trợ.

Ngay sau sự việc đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Tất cả mọi người đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho sự dũng cảm và lòng tốt giúp người hoạn nạn nhóm người giúp đỡ đẩy xe. May mắn cho tài xế xe tải vì được giải cứu kịp thời.

Cũng là tình huống nguy hiểm khi đi qua đường ray tàu hỏa, mới đây một tài xế đã không may mắn thoát nạn khi bị tàu đâm lật khiến cả gia đình 3 người thương vong nghiêm trọng.

Clip giải cứu xe rơ mooc 5 tấn chắn ngang đường ray suýt bị tàu hỏa đâm - Ảnh 3
Khoảnh khắc xảy ra tai nạn thương tâm.

Zingnews cho biết vụ tai nạn nghiêm trọng này xảy ra vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 7/3/2021 tại Km 901+580 đường sắt thuộc địa phận thôn Nam Bình 2, xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn.

Clip: Hé lộ 1 phần nguyên nhân gây tai nạn vụ tàu hỏa đâm ôtô 

Theo đó chiếc tàu chở hàng SH3 từ bắc vào nam do lái tàu Trần Minh L. (SN 1956, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng), chạy hướng Bắc – Nam đã va chạm với ôtô 7 chỗ biển kiểm soát 76A – 129.13 do anh Nguyễn Trí Minh (29 tuổi, trú thôn Nam Bình 1, xã Bình Nguyên) điều khiển.

Clip giải cứu xe rơ mooc 5 tấn chắn ngang đường ray suýt bị tàu hỏa đâm - Ảnh 4
Chiếc xe lật ngửa ngay sát đường tàu.

Tại hiện trường tai nạn, chiếc xe ô tô lật ngửa bên đường sắt và hư hỏng nặng. Thương tâm hơn cả là gia đình 3 người ngồi trên ô tô bị thương vong nặng nề. Hai vợ chồng tài xế được đưa đi cấp cứu nhưng con trai 7 tháng tuổi tử vong tại chỗ.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.