Clip đỗ xe chắn lối đi bị nhắc nhở, tài xế rối trí nhấn ga lao vào đám đông

Nam tài xế điều khiển xe tải nhấn ga lao về phía đám đông sau khi bị nhóm trai làng quây chửi vì đỗ xe giữa đường chắn lối đi. 

Đỗ xe chắn đường, bị nhắc nhở, tài xế nhấn ga lao lên khiến nhiều người hoảng hốt tháo chạy. Vụ việc trên xảy ra vào ngày 10-1 trên đoạn đường thuộc xã Hợp Thịnh, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Đỗ xe chắn đường bị nhắc nhở, tài xế nhấn ga lao lên khiến nhiều người tháo chạy (Nguồn: Tuổi Trẻ Online)

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm trai làng vây quanh đầu xe tải và hành động quyết liệt của nam tài xế sau khi bị nhắc nhở về việc đỗ ô tô giữa đường làng được chia sẻ lên mạng xã hội gây tranh cãi nảy lửa. Theo dõi toàn bộ diễn biến sự việc được camera hành trình của ô tô tải ghi lại, dân tình thật khó để phân định ai đúng ai sai trong tình huống này.

Clip đỗ xe chắn lối đi bị nhắc nhở, tài xế rối trí nhấn ga lao vào đám đông - Ảnh 1
Nhóm thanh niên hung hãn dọa nạt nam tài xế.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h15′ sáng ngày 10/1 trên đoạn đường thuộc địa bàn xã Hợp Thịnh, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang. Cụ thể, một chiếc xe tải đỗ gần như chiếm trọn lòng đường khiến nhiều phương tiện gặp khó khăn trong việc di chuyển qua đoạn đường này.

Chiếc xe tải đỗ một hồi lâu không rời đi khiến nhiều thanh niên trong làng không khỏi bức xúc và đã dùng gậy gộc chạy tới dọa nạt, lăng mạ nam tài xế. Theo đoạn video có thể thấy, nhóm thanh niên trong làng rất đông và hung hãn, họ cầm gậy đập tới tấp vào xe tải mặc cho người lớn tuổi ra sức can ngăn.

Clip đỗ xe chắn lối đi bị nhắc nhở, tài xế rối trí nhấn ga lao vào đám đông - Ảnh 2
Nhóm trai làng chống trả quyết liệt dù được người lớn can ngăn.

Trong khoảnh khắc nhất thời, người điều khiển xe tải đã không làm chủ được hành động, nhấn ga lao về phía đám đông khiến người dân tháo chạy tán loạn. Nam tài xế ngay sau đó đã nhận ra lỗi lầm của mình và liên tục xin lỗi nhưng không một ai bận tâm lời người này nói.

Hành động bốc đồng rất may không gây ra thiệt hại nào về người và của nhưng vô tình đẩy sự việc lên cao trào. Một anh trai làng đã nhặt gạch đá bên lề đường, tiếp về phía nam tài xế, tỏ thái độ muốn “tính sổ".

Clip đỗ xe chắn lối đi bị nhắc nhở, tài xế rối trí nhấn ga lao vào đám đông - Ảnh 3
Cú nhấn ga của nam tài xế khiến dân làng chạy tán loạn.

Mặc dù đến cuối clip mâu thuẫn giữa hai bên vẫn chưa được hóa giải nhưng không thể phủ nhận rằng những hành động phản cảm này khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao. Nhiều người cho rằng người lái xe tải là nguồn cơn gây nảy sinh mâu thuẫn khi đỗ xe chặn đường đi lại của người dân. Tuy nhiên, hành động hung hăng và có phần quá khích của nhóm thanh niên trong làng cũng không được hoan nghênh bởi họ hoàn toàn có thể góp ý với tài xế bằng lời nói.

Ngoài ra, một vài ý kiến khác lại chỉ trích gay gắt cú nhấn ga lao về phía đám đông của nam tài xế xe tải, bởi có khả năng gây nguy hiểm đến tính mạng của nhiều người.

Hiện vụ việc vẫn đang hot rần rần và trở thành đề tài bàn tán trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.!

(Tổng hợp)