Clip đau lòng khoảnh khắc chồng bần thần nhìn vợ hấp hối

Khoảnh khắc chồng bần thần nhìn vợ hấp hối, thi thoảng đưa tay lau đi giọt nước mắt lăn trên mặt khiến ai nhìn cũng đua thấu tâm can. 

Mới đây, cư dân mạng vô cùng xót xa trước đoạn clip cảm động ghi lại khoảnh khắc người chồng ngồi cạnh võng thẫn thờ nhìn vợ hấp hối. Hình dáng cô đơn, đau khổ của người chồng khi phải chứng kiến người bạn đời chống chọi từng giây phút trước khi qua đời khiến ai nhìn cũng xót xa trong lòng.

Clip đau lòng khoảnh khắc chồng bần thần nhìn vợ hấp hối. Nguồn: Tik Tok vuiut3.

Nỗi đau mà ai nhìn cũng đau nhói lòng.

Bài chia sẻ ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã chạm tới trái tim rất nhiều người. Tình cảm thật đáng quý và đáng trân trọng biết bao, nhất là khi tận mắt nhìn người mình thương chuẩn bị rời xa thế gian mà bất lực không làm gì được.

Cuộc đời ngắn ngủi lắm, hãy luôn trân trọng người bên cạnh chúng ta.
Nhiều lời động viên, chia sẻ cũng được gửi tới người đàn ông trong clip, mong sau chú giữ gìn sức khỏe, đôi khi có những chuyện đau lòng xảy ra ta cần học cách chấp nhận và sống tốt hơn để người ra đi dược yên lòng. Hãy giữ những người đã khuất ở trong tim, đừng quá day dứt mà đau lòng.
Gắn bó hơn nửa cuộc đời...
Có nỗi đau nào đau hơn...

Hiện đoạn clip vẫn đang được đồn đảo cư dân mạng quan tâm, theo dõi.

Giọt nước mắt chua xót, đau đớn.
Bình luận của cư dân mạng:

- Thương cô, chú quá, mạnh mẽ lên nhé chú, cuộc đời có những quy luật mà con người buộc phải chấp nhận.

- Hạnh phúc là khi người bạn đời vì ta mà rơi nước mắt, vì thương ta mà thấy đau xót trong lòng. Mình lấy phải người vô tâm nên nhìn cảnh này đau thắt ruột.

- Đau lòng lắm mọi người ạ, nhìn mà rơi nước mắt theo.

- Nhìn mà nhói trong lòng. Nỗi đau này chẳng bao giờ nguôi được ấy.

Tổng Hợp