Clip cứu bạn bị đuối nước, bé trai suýt bị bạn kéo xuống đáy bể bơi

Vội vàng xuống bể bơi cứu bạn bị đuối nước, bé  trai dù bơi giỏi vẫn bị bạn kéo liên tục khiến ai cũng phải hoảng hốt, lo sợ thay. 

Trên thực tế đã có rất nhiều vụ việc thương tâm do cứu người đuối nước đã xảy ra. Nhiều người vì muốn cứu người gặp nạn mà cùng bị đuối nước theo. Đây chính là những bài học để mỗi người ý được tầm quan trọng của việc nắm chắc kỹ năng làm thế nào để cứu người nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho bản thân.

Clip cứu bạn bị đuối nước, bé trai suýt bị bạn kéo xuống đáy bể bơi.

Clip cứu bạn bị đuối nước, bé trai suýt bị bạn kéo xuống đáy bể bơi - Ảnh 1
Cậu bé nhảy xuống cứu bạn.

Mới đây đoạn clip 1 cậu bé suýt bị dìm xuống đáy bể bơi vì cứu bạn đuối nước được đăng tải đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Mặc dù không xảy ra hậu quả đáng tiếc nhưng khiến ai cũng phải khiếp sợ.

Clip cứu bạn bị đuối nước, bé trai suýt bị bạn kéo xuống đáy bể bơi - Ảnh 2
Do đang chới với nên bị cậu bạn dìm theo luôn.

Trong đoạn clip ghi lại thời điểm cậu bé nhìn thấy bạn ngoi ngóp trên mặt nước trước mặt. Nhận thấy nguy hiểm, cậu bé này không nghĩ ngợi mà vội nhảy xuống bể bơi kéo tay bạn. Hậu quả của việc vội vàng cứu người không suy tính kỹ càng khiến cậu bị bạn kéo theo xuống nước.

Clip cứu bạn bị đuối nước, bé trai suýt bị bạn kéo xuống đáy bể bơi - Ảnh 3
May mắn vì cả hai được phát hiện kịp thời.

Theo đó trong lúc đuối nước, cậu bạn vẫn còn ý thức nên cố ngoi lên vùng vẫy. Ngay khi bắt được tay cậu bé, bạn nhỏ theo bản năng kéo bạn xuống để ngoi lên. Trong khoảnh khắc nguy hiểm “ngàn cân treo sợi tóc", một thanh niên cao lớn xuất hiện nhảy xuống lôi cả 2 đứa trẻ lên bờ.

Clip cứu bạn bị đuối nước, bé trai suýt bị bạn kéo xuống đáy bể bơi - Ảnh 4
Cả hai đã an toàn.

Ngay sau khi đoạn clip trích xuất từ camera được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Bên cạnh những lời khen dành cho thanh niên đã cứu hai đứa trẻ, cư dân mạng cũng tỏ ra sợ hãi khi chứng kiến tình huống nguy hiểm này.

– Nguy hiểm quá, nhẽ ra trên bờ bể bơi cần có xào cứu hộ, đưa cào ra cho người bị nạn bám vào thì sẽ bớt nguy hiểm. 

– Các bố mẹ hãy dạy con kỹ năng bảo vệ bản thân và phản ứng khi gặp người bị đuối nước nhé. Ít ra trước khi nhảy xuống cứu thì bé nên mặc áo phao. 

– Bé nên gọi người lớn thay vì nhảy xuống, trời ơi nguy hiểm quá. 

Tổng Hợp