Clip: CSGT giúp đỡ người dân bị hỏng xe trên đường từ TP.HCM về quê

Thấy cặp đôi đang dắt bộ chiếc xe hỏng, các chiến sĩ CSGT nhanh chóng giúp đỡ, chở người dân bằng xe chuyên dụng để không ai bị bỏ lại phía sau.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội chia sẻ nhiều hình ảnh và clip ghi lại cảnh các chiến sĩ cảnh sát giao thông hộ tống đoàn xe của hàng ngàn người dân từ TP.HCM về quê tránh dịch bằng xe máy.

Quảng cáo

Clip: Các chiến sĩ CSGT giúp đỡ người dân lúc xe máy bị hỏng trên đường từ TP.HCM về quê

Theo đó, Cảnh sát giao thông Công an TP.HCM đã phối hợp cùng Công an các tỉnh bố trí lực lượng trực chốt, dùng phương tiện chuyên dụng để hỗ trợ người dân kịp thời, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bà con trên hành trình trở về quê hương.

Khoảnh khắc đẹp được camera của hộ dân bên đường ghi lại

Mới đây nhất, một đoạn clip ghi lại cảnh các chiến sĩ cảnh sát giao thông đang dẫn đường đưa người dân từ TP.HCM về quê thì một cặp vợ chồng đèo nhau bằng xe máy trong đoàn không may bị hỏng xe dọc đường. Thấy cặp đôi chở đồ đạc lỉnh kỉnh, lại chật vật đẩy xe nên các chiến sĩ cảnh sát giao thông đã lập tức lại gần hỗ trợ.

Cặp vợ chồng đang chật vật đủn xe vì xe máy hỏng được lực lượng CSGT hỗ trợ đưa về quê.
Hình ảnh đẹp giữa mùa dịch

Chiếc xe máy bị hỏng sau đó được đưa lên thùng, còn 2 vợ chồng được đưa lên xe cứu hộ ngồi cùng với những người khác. Hành động đẹp ấy nhanh chóng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến ai nấy đều cảm nhận được tình người ấm áp, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta. Đồng thời, không ít cư dân mạng đã gửi lời cảm ơn đến các chiến sĩ công an đã hỗ trợ người dân nhiệt tình trong lúc khó khăn.

Cộng đồng mạng cảm thấy ấm lòng trước hành động đẹp của các chiến sĩ CSGT.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Ấm áp tình người."

"Cảm ơn các đồng chí nhiều ạ!"

"Tình yêu thương rất cao quý thật ấm lòng và xúc động quá!"

"Hay quá mấy anh ơi giúp dân những lúc khó khăn mới đáng quý"

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các diễn đang mạng xã hội!

Tổng hợp