Clip con rắn dài hơn 1 mét, bò vào nhà men theo khe tường

Nhìn con rắn bò vào nhà, dài hơn 1 mét không ngừng vươn đầu ngó nghiêng xung quanh rồi trườn trên khe tường mà ai cũng bủn rủn tay chân. 

Đoạn clip rắn dài hơn 1 mét, bò lồm ngồm trên khe tường nhà ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhìn con rắn to bằng cả cổ tay không ngừng vươn đầu thăm dò rồi trườn về phía trước mà ai nấy đều toát mồ hôi vì sợ hãi.

Clip: Con rắn dài hơn 1 mét, bò lồm ngồm trên khe tường nhà

Clip con rắn dài hơn 1 mét, bò vào nhà men theo khe tường - Ảnh 1
Con rắn không ngừng vươn mình về phái trước

Theo đó thời điểm con rắn bò vào nhà là khoảng 14 giờ 18 phút ngày 1/3. Toàn bộ quá trình bò trườn của con rắn đã bị camera an ninh ghi lại rõ nét. Bên trong phòng khách rộng rãi, gia chủ đều vắng nhà, “vị khách không mời mà đến" này ngang nhiên bò trườn một cách khoan thai, chậm rãi trên khe tường gần trần nhà.

Clip con rắn dài hơn 1 mét, bò vào nhà men theo khe tường - Ảnh 2
Nhìn nó trường mà ai cũng nổi gai ốc.

Hình ảnh con rắn với hoa văn lạ bò lồm ngồm trên khe tường trong nhà khiến ai cũng bủn rủn tay chân. Dù chưa biết nó có phải rắn độc hay không nhưng với kích thước và vẻ ngoài lạ lẫm này của nó cũng khiến tất cả sợ hãi.

Clip con rắn dài hơn 1 mét, bò vào nhà men theo khe tường - Ảnh 3
May mắn là không có ai ở nhà

Sau khi đoạn video ghi lại cảnh con rắn bò vào nhà được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút nhiều người vào xem. Mặc dù sợ hãi nhưng tất cả đều cảm thấy may mắn vì gia chủ không có ở nhà nếu không sẽ có khả năng bị con rắn này tấn công.

Dù chưa biết sự việc trên xảy ra tại khu vực nào nhưng đoạn clip trên sau khi được đăng tải cũng khiến nhiều người xôn xao.

Tổng hợp