Clip: Cố tình chạy lấn làn, thanh niên va chạm trực diện vào đầu xe tải

Khi đang lưu thông trên đường, nam thanh niên bất ngờ chạy lấn sang làn đường ngược chiều rồi va chạm trực diện vào đầu xe tải.

Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, bất ngờ va chạm trực diện vào đầu xe tải khiến người xem không khỏi sợ hãi.

Cụ thể, một nam thanh niên điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường thì bất ngờ chạy lấn sang làn đường ngược chiều rồi va chạm trực diện vào đầu chiếc xe tải chạy hướng ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến nam thanh niên ngã xuống đường, bị thương khá nặng. Toàn bộ diễn biến sự việc xảy ra đã được camera hành trình ghi lại.

Hiện chưa rõ địa điểm và thời giam cụ thể xảy ra sự việc nhưng ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều sự chú ý.

"Quá nguy hiểm, chả hiểu thanh niên này chả xe kiểu gì nữa", "Đường rộng, không bị khuất tầm nhìn vậy mà vẫn va chạm thẳng vào xe tải được", "Kiểu này chắc không chú ý quan sát rồi"... là những bình luận của cư dân mạng.