Clip cô gái vui vẻ thổi bánh sinh nhật bị lửa bén vào tóc bốc cháy

Đang vui vẻ nhận lời chúc mừng sinh nhật từ bạn bè và thổi nến bánh kem thì ngọn lửa bất ngờ bén vào tóc cô gái gây ra thảm cảnh khó đỡ. 

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok xôn xao đoạn clip ghi lại màn thổi bánh sinh nhật bị lửa bén vào tóc của một cô gái trẻ. Trong đoạn video có thể thấy nhân vật chính của buổi tiệc sở hữu khuôn mặt xinh xắn và mặc một chiếc váy trắng điệu đà. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là khoảnh khắc cô nàng thổi nến trên chiếc bánh kem. Lúc này, ngọn lửa từ nến sinh nhật bất ngờ bén vào mái tóc dài đang buông xõa của cô nàng gây ra một ‘thảm họa’ để đời.

Clip: Cô gái thổi nến bánh sinh nhật

Sự việc diễn ra nhanh như chảo chớp khiến một bên tóc bùng cháy khét lẹt trong lúc nữ chính đang say sưa thổi nến. Rất may cô bạn thân đứng bên cạnh đã kịp thời dập tắt ngọn lửa. Những khách mời của buổi tiệc sinh nhật sau đó đã hỏi cô gái có sao không nhưng cô đáp rằng chỉ ‘hơi khét thôi’.

Clip cô gái vui vẻ thổi bánh sinh nhật bị lửa bén vào tóc bốc cháy - Ảnh 1
Chủ nhân buổi tiệc sinh nhật là một cô gái xinh xắn có mái tóc dài buông xõa nhẹ nhàng.

Sau ít giờ đăng tải lên mạng, đoạn clip ghi lại tình huống dở khóc dở cười trong ngày sinh nhật mừng tuổi mới của cô gái trẻ đã nhanh chóng hút triệu view. Bên cạnh đó, cư dân mạng để lại nhiều bình luận tếu táo như:

“Tí nữa thì đốt pháo bông cho sinh nhật rồi."

“Một pha xử lý đẳng cấp của cô bạn thân! Thật may là cô ấy đã rất nhanh tay!".

“Rút kinh nghiệm năm sau buộc tóc lên nhé bạn ơi!"…

Clip cô gái vui vẻ thổi bánh sinh nhật bị lửa bén vào tóc bốc cháy - Ảnh 2
Sinh nhật năm nay “khét" hơn mọi năm.

Có lẽ nữ chính trong đoạn clip trên đã rút ra bài học đáng nhớ về việc cẩn trọng khi tiếp xúc gần với lửa. Đồng thời qua tình huống trên, dân mạng cũng kháo nhau nên buộc tóc gọn gàng để không mắc phải sự cố tương tự.

(Tổng hợp)