Clip cô gái ngồi trước nhà bấm điện thoại, 2 thanh niên dừng xe "giật luôn"

Sự việc xảy ra trong một con ngõ nhỏ ở Thủ Đức (Tp. Hồ Chí Minh) vào khoảng 0h42' ngày 6/2 vừa qua và toàn bộ diễn biến đã được camera an ninh khu vực ghi lại.

Clip 2 thanh niên giật điện thoại của cô gái trẻ.

Đoạn clip về cô gái trẻ đang ngồi trước cửa nhà, lơ là bấm điện thoại di động buổi đêm đang khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. Một phần vì cô gái trẻ này quá lơi là không cẩn thận ngồi ngay vìa đường sử dụng điện thoại. Một phần vì sự trắng trợn của 2 thanh niên đã thực hiện hành vi cướp giật điện thoại ngay lúc đó.

Theo đoạn video quay lại được từ camera an ninh, cô gái này ngồi ngoài vỉa hè bấm điện thoại, như đang nhắn tin cho ai đó. Lúc này, 2 thanh niên lạ mặt dừng xe tiếp cận, giả vờ bị lạc nên hỏi đường. Rồi nhận thấy con mồi đã buông lỏng cảnh giác, một thanh niên nhả thẳng vào giật điện thoại.

Tuy nhiên, do cô gái trẻ giằng co với nam thanh niên nên 2 người này đã bỏ đi tránh việc bị người dân sống tại khu vực bắt lại. Cô gái trẻ may mắn vì đây không phải 2 tên cướp liều lĩnh, có hành động nguy hiểm đến tính mạng của nạn nhân.