Clip cô gái bị nước lũ cuốn trôi ở Trung Quốc, tuột khỏi tay nắm cửa ô tô

Hàng loạt video ghi lại khoảnh khắc được mô tả là "đáng sợ" do hậu quả của trận lũ lụt ở Trung Quốc đã được đăng tải trên mạng xã hội.

Trong đó một đoạn video đã thu hút sự chú ý của dư luận khi nó cho thấy một phụ nữ cố bám vào tay nắm cửa ô tô để tránh dòng nước lũ cuốn đi.

Quảng cáo

Clip ghi lại cảnh cô gái bị dòng nước lũ cuốn đi

Qua video, nước lũ đang chảy rất mạnh người dân đứng xung quanh để tránh dòng lũ. Lúc này cô gái trong video không may đang ở dưới dòng nước, cô cô bám chặt tay vào tay nắm của chiếc ô tô đỗ trên đường. Nhưng do dòng nước xiết quá mạnh, cô gái không thể bám trụ được nữa nên đã bị tuột tay, dòng nước lũ kéo theo cô gái, cô hoảng loảng hét lớn.

Cô gái cố bám vào tay nắm cửa ô tô để không bị nước cuốn đi

Lúc này một người đàn ông có mặt ở đó đã nhanh chóng kịp thời kéo cô gái lại bất chấp nguy hiểm giải cứu cô gái thành công.

Chàng trai lao mình xuống dòng nước chảy xiết cứu cô gái

Đoạn clip được đăng tải khiến dân mạng thót tim trước tình huống nguy hiểm này và sự dũng cảm của chàng trai khi lao vào dòng nước lũ cứu cô gái.

Trước đó, mạng xã hội Trung Quốc cũng xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh hành khách trong tàu điện ngầm Trung Quốc bị mắc kẹt lại khi nước lũ dần dâng lên tới cổ họ. Cảnh cô gái được cứu sống khi bị nước cuốn xuống ống cống hay việc giải cứu em bé 3 tháng tuổi bị mắc kẹt giữa đống đổ nát... do ảnh hưởng của mưa bão.

Hình ảnh trận lũ lịch sử ở Trung Quốc

Hàng loạt các bức ảnh, video được đăng tải trên MXH cho thấy mức độ tàn phá của trận lũ lịch sử này ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.!