Clip chú rể khóc tấm tức, nắm chặt tay bố trong ngày cưới khiến dân mạng dở khóc dở cười

Khoảnh khắc chú rể khóc tấm tức, đưa tay gạt nước mắt rồi nắm chặt tay bố trong ngày cưới được chia sẻ lên mạng xã hội gây chú ý.

Ngày cưới là ngày hạnh phúc nhất nhưng cũng là ngày các cô dâu phải chia tay cha mẹ, rời xa mái ấm nhỏ để tự xây dưng tổ ấm mới của chính mình. Vì thế không ít cô dâu đã không nén được giọt nước mắt trong giây phút bịn rịn chia tay cha mẹ.

Thế nhưng mới đây, một tình huống dở khóc dở cười diễn ra ngay trên chính sân khấu ở hôn trường đã khiến nhiều người không khỏi bật cười thích thú. Bởi trong khi cô dâu đứng bên cạnh đang cười hạnh phúc thì biểu cảm của chú rể lại khiến nhiều người chú ý.

Trong khi tổ chức lễ cưới có lẽ vì quá xúc động, hồi hộp nên chú rể liên tục cúi gằm mặt, đưa tay gạt nước mắt sau đó nắm chặt tay bố không rời. Thấy con trai mít ướt, người bố cũng quay sang an ủi nhẹ nhàng. Có lẽ chú rể khóc vì hạnh phúc, khóc vì xúc động, vì đã đưa được vợ về dinh nên cho phép bản thân được yếu đuối một lần.

Theo như tìm hiểu được biết cặp đôi cô dâu chú rể trong đám cưới là Thùy Dung (sinh năm 2003) và Mạnh Phúc (sinh năm 1995). Hôn lễ của cặp đôi được tổ chức vào ngày 24/3 vừa qua tại Mỹ Hào, Hưng Yên.

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu Thùy Dung

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời động viên đến chú rể và cho biết dù là cánh mày râu nhưng trong ngày trọng đại cũng khó nén được xúc động khi cả gia đình, bạn bè đều đã có mặt chung vui trong ngày đặc biệt này.