Clip chồng bắt quả tang vợ ngoại tình khi đi qua Hồ Tây

Bắt ngờ bắt quả tang vợ ngoại tình khi đi ngang qua Hồ Tây, anh chồng khiến dân tình đồng cảm vì cảnh đối mặt nhân tình của vợ nhưng lại không cân sức. 

Mới đây mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip được cho là cảnh người chồng bắt gặp vợ được nhân tình chở bằng xe máy đi trên Hồ Tây (Hà Nội). Cảnh đối mặt của 2 người đàn ông thu hút sự chú ý của rất đông những người đi đường.

Clip: Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình khi đi qua Hồ Tây

Cuộc chạm mặt của hai người đàn ông.

Theo đó, sau khi người chồng bắt quả tang vợ ngoại tình trên phố nên đã chặn lại và chửi bới, trách mắng vợ lẫn người đàn ông lạ. Điều khiến người chồng giận giữ đó là khi anh phát hiện vợ và người đàn ông lạ xưng hô "vợ - chồng" vô cùng thân mật. Do quá tức giận anh này không ngừng chất vấn: "

"Thằng này mày hại gia đình tao. Tao nhìn thấy con tao rồi, tao sẽ gọi công an. Mày định phá gia đình tao chứ gì. Tại sao lại gọi là chồng, cưới xin bao giờ mà lại gọi là chồng. Đi vào công an".

Hai người xuống xe giải quyết mâu thuẫn.

Thấy chồng mất bình tĩnh, người phụ nữ vội vàng bước xuống xe can ngăn và yêu cầu chồng đi về. Trái ngược với sự nóng giận từ người chồng, nhân tình của vợ vô cùng bình tĩnh nhắc chị đi ra xem con thế nào. Ngay sau đó, người vợ bỏ lại hai người đàn ông đứng đôi co còn bản thân thì chạy ngược lại phía sau để xem tình hình đứa nhỏ.

Sau đó hai người đàn ông lời qua tiếng lại dẫn tới xô xát. Ngang trái 1 điều, anh chồng bị nhân tình của vợ đánh túi bụi, ngã hẳn xuống đường. Rất nhiều người chứng kiến chạy lại can ngăn, hòa giải đôi bên.

Nhiều người đến khuyên can, giải hòa.

Đoạn clip ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã gây phẫn nộ dư luận. Hành động của gã nhân tình khiến ai cũng bất bình chỉ trích nặng nề. Xưa nay thấy các chị em bắt quả tang chồng ngoại tình đa phần là chính thất thắng thế nên khi thấy người chồng bị lép vế rất nhiều người đã đồng cảm động viên sâu sắc.!

Tổng hợp