Clip chồng bắt gặp vợ cặp bồ, bỏ con nhỏ ở nhà giữa đêm

Huệ Giang - 29/09/2020

Vợ đột nhiên biến mất giữa đêm bỏ lại hai con khiến cả gia đình chồng lo lắng đi tìm thì bất ngờ phát hiện vợ quần áo tươm tất ngồi sau xe nhân tình.

Ngay sau khi đoạn clip được xem là của người chồng phát hiện vợ cặp bồ được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của tất cả các cư dân mạng. Vụ việc xảy ra khá bất ngờ và đằng sau đó là cả một câu chuyện trớ trêu mà không ai nghĩ nó là sự thật.

Video: Chồng bắt gặp vợ đi với bồ

Clip chồng bắt gặp vợ cặp bồ, bỏ con nhỏ ở nhà giữa đêm - Ảnh 1
Cuộc sống đâu lường trước điều gì

Được biết, anh chồng này đi làm xa để lo kinh tế cho vợ con. Tuy nhiên khi nghe tin trời mưa gió, hai con khóc mà không thấy mẹ đâu anh đã phải vay tiền để đi tìm vợ vì lo lắng chuyện không may xảy ra với người đầu ấp, vai kề.

Clip chồng bắt gặp vợ cặp bồ, bỏ con nhỏ ở nhà giữa đêm - Ảnh 2
Nhìn cảnh này mấy ai có đủ bình tĩnh mà cư xử hiền lành như anh chồng này.

Thế nhưng phụ lại toàn bộ yêu thương, sợ hãi của chồng thì kết quả là vợ cặp bồ để con ở nhà để đi cùng nhân tình. Khi anh chồng bỏ việc để đi tìm vợ thì bắt gặp cô vợ đang cùng trai lạ chở nhau trên chiếc xe máy.

Nhìn thấy cảnh này lòng không đau sao được, thậm chí có nhiều người vì quá thất vọng mà không giữ được bình tĩnh lao vào xả giận. Tuy nhiên anh chồng hiền lành này lại chỉ biết kéo tay vợ chất vấn: "Nửa đêm hôm kia, 2 đứa nó rủ nhau (đi), ở nhà gọi điện là mất liên lạc rồi, tìm mãi không thấy... Anh là chồng hay thằng nào, bây giờ đứng về bên nào?"

Clip chồng bắt gặp vợ cặp bồ, bỏ con nhỏ ở nhà giữa đêm - Ảnh 3
Chứng tỏ bình thường anh rất nhẹ nhàng, tình cảm với vợ con.

Lo lắng anh giận quá mất không, nhiều người đi đường can ngăn nhưng anh chỉ yếu ớt phân bua: "Biết là nhẹ nhàng rồi, rất thương vợ. Làm được một thời gian cũng nhớ vợ lắm, cuối cùng sắp về thì vợ thế này".

Clip chồng bắt gặp vợ cặp bồ, bỏ con nhỏ ở nhà giữa đêm - Ảnh 4
Nỗi thất vọng không sao kể nổi.

Anh ngoảnh sang nói với những người xung quanh: "Tát một cái này vì không coi trọng con, không coi trọng chồng, không coi trọng gia đình. Có 2 đứa con rồi, b ỏ đi để con khóc suốt đêm, mưa gió to nữa chứ".

Đứng trước anh chồng này, cả nhân tình và cô vợ đều ngoan ngoãn đứng im không dám nói lời nào. Có lẽ nhiều hơn là sự xấu hổ, áy náy vì bản thân họ biết mình sai.

Clip chồng bắt gặp vợ cặp bồ, bỏ con nhỏ ở nhà giữa đêm - Ảnh 5
Gia đình nào không muốn yên ấm đâu chỉ là có nhưng người không an phận.

Vụ việc đã thu hút rất nhiều người theo dõi, tất cả đều đồng cảm thay cho anh chồng đi làm xa vất vả kiếm tiền lo cho gia đình nhưng lấy phải cô vợ không hiểu chuyện, không biết thương chồng con. Hiện bài viết vẫn đang nhận về rất nhiều tương tác sôi nổi từ phía cộng đồng mạng.

Huệ S