Clip cháy chung cư Goldmark City tại Hồ Tùng Mậu

Sau khi cháy chung cư Goldmark City xảy ra, lực lượng PCCC&CHCN Bắc Từ Liêm đã huy động 4 xe cứu hỏa, 15 cán bộ chiến sĩ tới giải cứu hàng trăm dân cư. 

Theo Pháp Luật Bạn Đọc đưa tin, khoảng 12 giờ 15 phút ngày 20/11, vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại chung cư Goldmark City, Hồ Tùng Mậu. Ngọn lửa bốc cháy dữ dội sau 20 phút đã được dập tắt, toàn bộ người dân trong khu chung cư được giải cứu kịp thời qua đường thang bộ.

Clip: Cháy chung cư Goldmark City trưa ngày 20/11/2020

Được biết đám cháy xuất phát từ căn hộ tầng 29 khu S1, may mắn đám cháy không lan ra bên cạnh và khi xảy ra cháy không có ai trong nhà. Theo thông tin đăng tải, sau khi tiếng chuông báo cháy vang lên, toàn bộ dân cư ở khu S1 đã tháo chạy theo đường thang bộ để thoát ra ngoài.

Đám cháy xảy ra tại chung cư Goldmark City

Gần 1 tiếng đồng hồ, ngọn lửa đã được 15 cán bộ chiến sĩ hợp lực với nhân viên ban quản lý tòa nhà cùng 5 xe cứu cháy, 1 xe chuyên dụng khống chế hoàn tòa, hàng trăm người dân được giải cứu, không có thiệt hại về người.

Lửa bốc lên từ căn hộ tầng 29 khu S1
Khói đen và lửa bốc nghi ngút nhưng không bị lan sang căn hộ bên cạnh
Cả 3 phòng của căn hộ đều bị cháy hư hỏng nặng
Trần nhà cũng bị hỏng nặng
Đội cứu hộ 15 cán bộ chiến sĩ
Sau hơn 1 tiếng, đám cháy được khống chế hoàn toàn.
Hiện trường vụ cháy
Cả căn hộ bị thiêu rụi
Đám cháy cơ bản được khống chế với sự hiệp đồng cùng nhân viên ban quản lý tòa nhà
Cả căn hộ tan hoang, thiêu rụi trong trận hỏa hoạn, may mắn không thiệt hại về người.

Cũng theo đó, đám cháy thiêu rụi hoàn toàn căn hộ, cả 3 phòng của căn hộ đều bị hư hỏng nặng. Các vật dụng trong nhà bị cháy rụi, may mắn không có thiệt hại về người. Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra.