Clip: Chàng quay phim bất ngờ nổi tiếng vì bắt kịp tốc độ chạy của thí sinh

Xuất hiện trên đường đua với tư cách người quay phim, chàng trai trẻ gây bão mạng bởi khả năng chạy nhanh, bắt kịp tốc độ của các thí sinh.

Mới đây, một chương trình truyền hình ghi lại toàn cảnh cuộc thi chạy diễn ra tại tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Tuy nhiên, điều gây thu hút chú ý không phải là các thí sinh tham gia cuộc đua, mà lại đến từ vị trí "camera man".

Clip: Anh chàng quay phim bất ngờ nổi tiếng vì chạy quá nhanh

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, dân tình nhanh chóng truy lùng info anh chàng quay phim xuất hiện trong khung hình. Được biết, người quay phim là sinh viên năm cuối của trường Đại học Datong (Sơn Tây), tên là Hao Xiaoyang. Dự định trong năm nay, Hao sẽ tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân giáo dục thể chất.

Nhân vật gây chú ý trong đoạn clip.
Anh chàng quay phim khiến nhiều người bất ngờ về tốc độ chạy nhanh của mình.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, Hao đứng cách vạch xuất phát của các thí sinh vài mét để thuận tiện cho việc bắt trọn khoảnh khắc. Ngay khi có tín hiệu bắt đầu, anh chàng cầm chiếc máy quay chạy đồng hành cùng các thí sinh. Điều đáng nói là chiếc máy quay nặng tới 4 kg nhưng không khiến chàng trai trẻ bị bỏ lại phía sau. Với thể lực tốt, Hao vẫn bắt kịp tốc độ chạy của các thí sinh tham gia giải điền kinh.

Dù cầm trên tay chiếc máy quay nặng tới 4 kg nhưng vẫn không làm khó được anh.
Ảnh cắt từ clip

Khoảnh khắc ấn tượng này khiến khán giả được phen trầm trồ và không tiếc lời khen ngợi chàng trai quay phim nhiệt huyết này.

Việc Hao cố gắng chạy thật nhanh để ghi lại hình ảnh các thí sinh đang thi chạy đã khiến anh được chú ý hơn cả thí sinh.

Tổng hợp