Xe BMW bất ngờ bốc cháy ngay trên đường phố Hà Nội

Vào trưa ngày hôm nay 9/2, một chiếc xe BMW bất ngờ bóc cháy trên đường phố Hà Nội. Vụ việc lập tức được chia sẻ trên các diễn đàn giao thông.

Vào trưa ngày hôm nay, 9/2  (tức 28 Tết), một vụ cháy ô tô BMW đã xảy ra tại ngã tư Tố Hữu – Lương Thế Vinh (Tp Hà Nội).

Chiếc ô tô 5 chỗ BMW X6 mang BKS 15A-113.59 bất ngờ bốc cháy từ phần đầu sau đó lan rộng ra toàn thân xe. May mắn sự cố không gây thiệt hại về người. Những hình ảnh cùng clip ghi lại sự việc nhanh chóng được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận nhiều sự quan tâm.

Xe BMW bất ngờ bốc cháy ngay trên đường phố Hà Nội - Ảnh 1
Chiếc xe BMW bóc cháy trên đường Tố Hữu

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc trời đang mưa. Tuy nhiên, chỉ trong vòng vài phút, ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ phần đầu chiếc xe.

Xe BMW bất ngờ bốc cháy ngay trên đường phố Hà Nội - Ảnh 2
Dù trời mưa to, nhưng vẫn không ngăn được ngọn lửa

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã cử 1 xe chuyên dụng tới hiện trường để dập lửa. Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa được kiểm soát nhưng chiếc BMW X6 đã bị hư hỏng nặng, bị cháy chỉ còn trơ khung ở nửa thân xe phía trước.

Xe BMW bất ngờ bốc cháy ngay trên đường phố Hà Nội - Ảnh 3
Chỉ vài phút, toàn bộ phần đầu xe đã cháy

Rất may là không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Nhiều người dân sinh sống tại đây cho biết thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trên xe có 2 người. Cả 2 đều kịp thoát thân, sau đó đã rời khỏi hiện trường.

Xe BMW bất ngờ bốc cháy ngay trên đường phố Hà Nội - Ảnh 4
Lực lượng PCCC đã có mặt kịp thời

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể dẫn đến sự việc.

Tổng hợp