Clip: Bé trai lộn nhào từ xe đẩy gấp gọn xuống nền đất phải khâu 3 mũi

Do sự thiếu quan sát của người lớn, bé trai ngồi trên xe đẩy gấp gọn ngã lộn nhào xuống nền đất, phải khâu 3 mũi đau đớn.

Trẻ nhỏ ngồi xe đẩy nếu không được người lớn để ý sát sao thì khả năng gặp tai nạn rất cao, điển hình là câu chuyện dưới đây.

Theo đó, mạng TikTok đang lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một cháu bé ngã lộn nhào từ chiếc xe đẩy khiến người xem ai cũng hoảng loạn.

Clip: Bé trai ngã lộn nhào khi ngồi xe đẩy gấp gọn

Người chia sẻ đoạn clip được cho là mẹ của cháu bé, còn người trông em bé là người giúp việc của gia đình. Trong lúc người giúp việc đang khóa cửa thì chiếc xe đẩy bất ngờ bị lật và cháu bé lập tức ngã lộn nhào xuống đất.

Clip: Bé trai lộn nhào từ xe đẩy gấp gọn xuống nền đất phải khâu 3 mũi - Ảnh 1
Bé trai ngã xe đẩy đau đớn

Ngay khi xuất hiện đoạn clip đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều bình luận bày tỏ sự lo lắng khi cho trẻ dùng xe đẩy gấp gọn quá sớm:

“Thương quá. Thế mới nói không nên cho trẻ ngồi xe đẩy quá sớm, đây coi như là bài học cho gia đình"

“Người lớn không phảiLuôn luôn để mắt đến trẻ nhỏ, các cháu đang ở độ tuổi hiếu động và tò mò với mọi thứ nên không được lơ là dù chỉ là một phút"

“Cũng không thể trách cô giúp việc được, nhìn chiếc xe có vẻ không chắc chắn lắm. Có khi nào gia đình mua phải hàng pha ke nên mới dễ đổ như vậy không?"

“Thương cháu bé mà cũng tội cho cô giúp việc. Sơ sẩy chưa đến một phút đã như thế rồi"

Câu chuyện cũng là bài học cảnh tỉnh cho các gia đình có con nhỏ, việc cho trẻ dùng xe tập đi hay xe đẩy mà không có sự giám sát của người lớn có thể dẫn đến nguy cơ té ngã dù cho chiếc xe có được thiết kế tối ưu đến đâu.

Tổng Hợp