Clip: Bé trai làm đổ quạt hơi nước, người ông lao ra dựng thì bị giật điện

Bé trai bất cẩn làm đổ quạt hơi nước trong lúc cả nhà ăn cơm. Người ông thấy vậy liền lao ra dựng lên giúp cháu thì bị điện giật ngã nhào xuống đất.

Mới đây, trên màn xã hội lan truyền với tốc độ chóng mặt đoạn clip ghi lại vụ tai nạn điện giật xảy ra ngay trong nhà khiến nhiều người hoảng sợ.

Clip: Người đàn ông ngã lăn xuống sàn nhà, co giật bên chiếc quạt hơi nước (Nguồn: Tik Tok)

Đoạn trích xuất camera cho thấy, trong lúc cả gia đình đang ngồi ăn cơm thì bé trai chơi ở phòng khách không may làm đổ chiếc quạt hơi nước ra sàn nhà. Mặc dù cậu bé đã cố gắng giữ thăng bằng cho chiếc quạt nhưng do kích thước quạt hơi nước khá lớn nên đành bất lực.

Bé trai đang chơi ngoài phòng khách thì làm đổ quạt điện hơi nước.

Người ông thấy vậy vội buông đũa lao ra dựng cây quạt điện lên giúp cháu. Tuy nhiên, một tình huống nguy hiểm bất ngờ xảy đến. Người đàn ông này vừa chạm vào chiếc quạt đã bị ngã lăn xuống sàn nhà, có hiện tượng co giật.

Cảnh tượng khiến các thành viên còn lại trong gia đình vô cùng hoảng loạn. Rất may, một thành viên khác sau đó đã nhanh trí rút dây điện ra, cứu sống người đàn ông trong tích tắc. Lúc này, người ông mới lồm cồm đứng lên được.

Người ông đang ăn cơm thấy vậy liền chạy ra để dựng quạt lên.

Nguyên nhân được cho là do khi chiếc quạt điện hơi nước đang hoạt động bị đổ đã làm cho nước tràn ra sàn. Chính vì thế, người ông đã bị dẫn điện khi chạm vào. Sự cố không để lại hậu quả nghiêm trọng, song cũng là lời cảnh tỉnh cho các gia đình.

Tuy nhiên, người đàn ông đã bị điện giật, ngã xuống sàn nhà.
Một thành viên khác đã kịp thời rút dây điện ngay sau đó.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng. Nhiều người đổ lỗi hoàn toàn cho cháu bé, nhưng cũng có luồng ý kiến khác cho rằng cũng một phần do người lớn trong gia đình không lắp át chống giật điện.

Phản ứng từ cư dân mạng

Dù cộng đồng mạng vẫn đang tranh cãi nảy lửa nhưng không thể phủ nhận rằng tình huống nguy hiểm trên cảnh báo người dân không nên chủ quan bởi hiểm họa có thể xảy ra trong chính ngôi nhà của mình!.

Tổng hợp