Clip bé trai học lớp 6 gào khóc khi đi xóa hình xăm gây xôn xao

Bé trai lớp 6 xóa hình xăm liên tục khóc lóc thảm thiết khiến ai cũng phát hoảng theo. Một phút nông nổi để giờ chịu đau thêm lần nữa. 

Mới đây mạng xã hội được phen xô xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bé trai học lớp 6 gào khóc khi đi xóa hình xăm khiến ai nhìn cũng thấy đau thay. Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng và nhận về hàng nghìn bình luận rôm rả.

Clip bé trai học lớp 6 gào khóc khi đi xóa hình xăm gây xôn xao.

Được biết Phạm Thanh Lâm (hiện đang sống ở phường Chiềng Sinh, TP. Sơn La) – người đăng tải đoạn clip cũng chính là thợ chuyên nghiệp trực tiếp thực hiện xóa xăm cho bé trai này. Trên trang cá nhân anh Lâm chia sẻ clip kèm dòng trạng thái: “Thanh niên trốn mẹ đi xăm và cái kết".

Trong clip, cậu bé được nằm trên bàn, phía trên là bố mẹ đang giữ chặt phần tay, vai để cho người thợ thực hiện xóa xăm. Trong suốt quá trình xăm, bé trai liên tục giãy giụa, gào khóc.

Clip bé trai học lớp 6 gào khóc khi đi xóa hình xăm gây xôn xao - Ảnh 1
Bố mẹ giữ chặt để thợ thực hiến xóa hình.

Anh Lâm cho biết trên tay cậu nhóc lớp 6 này là hình xăm con cá chép được xăm giấu nhưng bị bố mẹ phát hiện. Anh cho biết thêm: “Thằng bé khóc vì đau, bởi xăm thì dễ chứ xóa xăm rất vất vả. Việc xóa xăm đau và tốn thời gian. Như trường hợp của cháu bé này phải xóa 3 lần mới hết và mỗi lần cách nhau hàng tháng.

Xóa xăm như thế này chi phí cũng đắt gấp 5 – 7 lần so với giá xăm. Việc xóa xăm thì hình xăm có thể hết nhưng vẫn để lại dấu vết sẹo mờ chứ không trở lại hoàn toàn như da cũ 100% được". 

Clip bé trai học lớp 6 gào khóc khi đi xóa hình xăm gây xôn xao - Ảnh 2
Có vẻ cậu bé rất đau đớn.

Theo anh Lâm, những đứa trẻ dù thích hình xăm nhưng chúng còn quá nhỏ không hiểu hết được ý nghĩa của hình xăm hơn nữa dấu vết này sẽ đi theo cả cuộc đời. Thậm chí có thể sẽ ảnh hưởng đến việc học cũng như lựa chọn nghề nghiệp sau này, thế nên thợ xăm uy tín sẽ không xăm cho trẻ dưới 18 tuổi.

Clip bé trai học lớp 6 gào khóc khi đi xóa hình xăm gây xôn xao - Ảnh 3
Âu cũng là bài học

Lần xóa xăm này tuy đau nhưng sẽ là bài học cho cậu nhóc và tất cả những bạn nhỏ dưới 18 tuổi có ý định “vẽ mực" lên cơ thể.

Trước đó, mạng xã hội cũng truyền ta nhau hình ảnh bé trai 9 tuổi được mẹ đưa đi xóa hình xăm. Theo như chia sẻ, bé trai 9 tuổi này được mẹ và chị “hộ tống” đi xóa hình xăm để làm điểm tựa tinh thần cho bớt sợ. Mẹ của cậu bé còn yêu cầu thợ xăm quay lại video về cho bố của bé xem lại cũng làm bài học để răn đe con.

Clip bé trai học lớp 6 gào khóc khi đi xóa hình xăm gây xôn xao - Ảnh 4
Giang hồ chưa

Clip bé trai học lớp 6 gào khóc khi đi xóa hình xăm gây xôn xao - Ảnh 5
Nước mắt “dân chơi" đã rơi

Trên tay cậu bé này cũng là hình xăm con cá chéo kín tay. Suốt quá trình xăm vẻ mặt nhăn mày, khóc lóc của cậu bé khiến những người chứng kiến vừa thương vừa buồn cười.

Clip bé trai học lớp 6 gào khóc khi đi xóa hình xăm gây xôn xao - Ảnh 6
Còn đâu tự tin khi “vẽ mực" nữa.

Clip bé trai học lớp 6 gào khóc khi đi xóa hình xăm gây xôn xao - Ảnh 7
Đúng kiểu tấm chiếu chưa trải.

Đây là bài học cảnh báo cho các gia đình nên để ý tới con em của mình. Trẻ nhỏ chưa ý thức được về lợi hại của việc “vẽ mực" lên cơ thể cũng như ý nghĩa thâm mỹ.