Clip bé 2 tuổi lang thang 1 mình giữa đêm được tài xế tốt bụng giúp

Rất may mắn bé 2 tuổi lang thang 1 mình giữa đêm đã được đưa về nhà an toàn. Theo đó em bé này là con của 1 hộ gia đình gần đoạn đường được phát hiện. 

Theo đó vụ việc bé 2 tuổi lang thang 1 mình giữa đêm được 1 tài xế ô tô tên Trường Nguyễn bắt gặp và gõ cửa từng nhà để tìm được bố mẹ của em. May mắn là em đã được đưa về nhà an toàn, hiện vụ việc vẫn đang khiến rất nhiều người hoang mang.

Quảng cáo

Clip: Bé 2 tuổi lang thang 1 mình giữa đêm được tài xế tốt bụng giúp.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng ngày 18/5 trên một đoạn đường dân sinh. Trong đoạn clip cắt từ camera hành trình cho thấy, em bé khoảng 2 tuổi đang 1 mình lang thang trên đường vắng không có người lớn đi cùng.

Hình ảnh em bé đi lang thang giữa đêm khiến tài xế sợ toát mồ hôi.

Phát hiện sự việc, tài xế sợ hãi cho xe tấp vào lề đường sau đó trấn an bé và bế em đi gõ cửa từng nhà tìm sự giúp đỡ. Rất may mắn vì có người mở cửa và nhận ra cháu bé là con của hộ gia đình sống gần đó.

Anh nhanh chóng tấp vào lề gọi cầu cứu người dân xung quanh.

Tài xế sau khi đưa bé trao lại cho bố mẹ của em vẫn không khỏi run sợ chia sẻ: "Mình không dám bế em ngay không phải vì mình sợ bẩn. Mình chỉ sợ lỡ ai đó vô tình thấy rồi hiểu lầm mình bắt cóc...

Dù đã khuya nhưng mình vẫn gọi to, may mắn 1 lát sau cũng có người mở cửa và nhận ra em bé con của ai. May mắn hơn là em bé không bị làm sao và... cả mình cũng vậy. Hy vọng ba mẹ e không ngủ quên để con ra đường như vậy nữa."

May mắn em bé đã an toàn và được đưa về với bố mẹ.

Đoạn clip hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Phía dưới là vô số bình luận bày tỏ sự hoang mang trước việc bố mẹ ngủ quên không cài cửa kĩ càng khiến con 1 mình ra đường vào đêm. Số khác lại không ngớt lời khen ngợi dành cho tài xế ô tô trước hành động đẹp này.

Đây là bài học cho tất cả các bố mẹ có con nhỏ.
Bình luận của cư dân mạng khi bố mẹ trông con bất cẩn:

- Quá nguy hiểm, nuôi con nhỏ là lúc nào cũng phải cẩn thận, trẻ con biết gì là nguy hiểm đâu.

- Nhìn mà khiếp vía thay anh tài xế, giữa đêm nhìn mà nổi gai ốc. 

- Bố mẹ ngủ dậy không thấy con có khi cũng phát hoảng, may quá có anh tài xế tốt bụng chứ 1 mình đi giữa đêm như này là cực nguy hiểm. 

- Bài học cho tất cả bố mẹ có con nhỏ, chốt cửa cẩn thận không lại hối hận cả đời.