Clip 46 triệu view về người ba tay kì dị gây xôn xao dân mạng

Clip 46 triệu view về người ba tay kì dị khiến dân mạng đặt ra rất nhiều nghi vấn về tính xác thực. Sự thật đằng sau đó là gì? 

Mới đây, dân mạng được dịp xôn xao về đoạn video trên Tiktok ghi hình một người đàn ông có 3 tay kì lạ. Điều đặc biệt, cánh tay thứ 3 của anh chàng nằm ở vị trí chiếc chân trái của anh ta. Thay vì là một đôi chân thì đó lại là một bàn tay với đầy đủ 5 ngón bình thường. Điều này khiến người xem không khỏi hoang mang.

Video: Người ba tay

Rất nhiều người khi xem xong đoạn clip này đã có những nghi vấn về độ tin cậy của đoạn video này. Bởi lẽ, nếu để ý kĩ sẽ thấy phần bàn tay ở chân trái có rất nhiều sự bất thường khu vực mắt cá chân. Với những người tinh mắt sẽ thấy có nhúng tay của kỹ thuật blur (làm mờ) trong video.

Sự nghi ngờ của cư dân mạng về đoạn video
Nhưng vẫn có người bị ăn "một cú lừa"

Một bình luận vạch trần sự thật của dân mạng như:

"Chỗ mắt cá chân hơi nhòe. Sửa chưa sắc nét lắm"

"Nhìn chân bên trái biết là ghép"

"Nhìn kĩ xảo làm mờ là biết ghép rồi"

"Các cậu nhìn kĩ sẽ thấy nó mờ với nhòe như bị làm bôi mờ đè lên á. I say ghép"

Người xem đều phát hiện sự bất thường

Với nhiều nghi vấn được đặt ra xoay quanh đoạn video này đã khiến nó nhanh chóng tăng lượt view lên đến 46 triệu cùng hàng trăm nghìn lượt yêu thích, bình luận. Dù chẳng hề lên tiếng thanh minh nhưng với những video sau của anh chàng cũng đã chứng minh điều dân mạng nghi ngờ là thật.

Dù kỹ thuật cắt ghép điêu luyện nhưng vẫn bị lật tẩy

Có thể thấy rằng kĩ thuật cắt ghép hình ảnh của chàng trai này rất điêu luyện. Không ít người xem đã bị đánh lừa và tỏ ra thương cảm với anh ta. Một trò đùa vui trên Tiktok đã giúp anh liên tục tăng số lượng người theo dõi, đó cũng coi là một thành quả đáng mừng cho sự sáng tạo.

Nguồn: Tiktok