Clip 4 cây sắt bất ngờ lao tới suýt cắm vào cổ thanh niên đang rửa xe

Khoảnh khắc 4 cây sắt bất ngờ lao tới suýt cắm vào cổ thanh niên đang rửa xe khiến người chứng kiến hoảng hốt chỉ biết hét lên đầy sợ hãi. 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại tình huống vô cùng nguy hiểm khi 4 cây sắt bất ngờ lao tới suýt cắm vào cổ thanh niên đang rửa xe khiến người có mặt tại hiện trường sợ hãi hét lên thất thanh. Mặc dù may mắn vì không có thiệt hại xảy ra song khoảnh khắc nguy hiểm này đã khiến tất cả được phen hú vía.

Clip: 4 cây sắt bất ngờ lao tới suýt cắm vào cổ thanh niên đang rửa xe

Clip 4 cây sắt bất ngờ lao tới suýt cắm vào cổ thanh niên đang rửa xe - Ảnh 1
Người đàn ông chở theo xe kéo 4 thanh sắt.

Được biết vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ 57 phút ngày 6/2/2021. Một người đàn ông đặt 4 thanh sắt trên chiếc xe kéo, sau đó buộc xe này vào sau xe máy để kéo. Khi người này đang di chuyển bình thường, xe kéo bỗng rời hẳn ra và lao thẳng về phía trước.

Clip 4 cây sắt bất ngờ lao tới suýt cắm vào cổ thanh niên đang rửa xe - Ảnh 2
Chiếc xe buộc 4 thanh sắt bất ngờ bị tuột lao mất kiểm soát.

Vì quá bất ngờ nên người đàn ông chỉ kịp hét lên nhờ trợ giúp xung quanh. Nhận thấy 4 thanh sắt đang lao nhanh về phía nam thanh niên cặm cụi rửa xe, người khách đứng chứng kiến cuống quýt la thất thanh nhưng do bất ngờ nên không kịp ứng cứu.

Clip 4 cây sắt bất ngờ lao tới suýt cắm vào cổ thanh niên đang rửa xe - Ảnh 3
Mặc dù chủ xe cố kéo lại nhưng đành bất lực

Tuy nhiên may mắn nghe được âm thanh cảnh báo nguy hiểm, nam thanh niên kịp thời dùng hai tay chống lại thanh sắt, giữ được an toàn. Lúc này, người đàn ông kia vội vàng ra khắc phục hậu quả. Sự cố vô cùng nguy hiểm khiến những người xem không khỏi bàng hoàng.

Clip 4 cây sắt bất ngờ lao tới suýt cắm vào cổ thanh niên đang rửa xe - Ảnh 4
Cũng may là nam thanh niên kịp giữ lại đầu của 4 thanh sắt

Ngay dưới đoạn clip có rất nhiều bình luận lo lắng của cư dân mạng:

– Bao nhiêu vụ rồi, nhìn thấy mấy thanh sắt này mà ghê hết cổ luôn ấy.

– Chở cồng kềnh và vật tư có thể gây nguy hiểm như này thì bọc kĩ vào chứ, chằng cũng phải cẩn thận, nhỡ 1 cái thì ai cũng đau lòng. 

– Tự dưng nhớ lại vụ cậu bé năm nào bị cứa mà sợ. May cho thanh niên này đỡ kịp thời, các cụ chắc cũng phù hộ lắm mới thoát được nạn.