CL phủ nhận thông tin 2NE1 comeback vào tháng 5

Báo Hàn đưa tin 2NE1 đặt mục tiêu comeback vào tháng 5, ca khúc đã được thu âm xong khiến người hâm mộ phấn khích.

Chiều ngày 14/4, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin về màn comeback của đầy đủ 4 thành viên 2NE1 sau 5 năm vắng bóng. Theo thông tin thì bài hát đã được thu âm xong và nhóm dự kiến sẽ phát hành ca khúc vào tháng 5 này. Ca khúc được sản xuất bởi chính thành viên CL.

Thế nhưng niềm vui chưa kịp nở rộ đã khiến người hâm mộ hụt hẫng khi khía CL lên tiếng phủ nhận thông tin. Cụ thể, CL cho biết các thành viên có đến studio để gặp nhau, tuy nhiên vẫn chưa có xác nhận nào về việc sẽ ra mắt ca khúc mới dưới tư cách 2NE1.

CL phủ nhận thông tin 2NE1 comeback vào tháng 5 - Ảnh 1
Khán giả đã rất lâu không được thấy sân khấu của girlgroup đời đầu nhà YG.

Trước đó, các thành viên 2NE1 đã bày tỏ mong muốn nhóm tái hợp thông qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. Vào tháng 10/2020, CL đã xuất hiện trên “Yoo Hee-yeol’s Sketchbook" và chia sẻ: “Thật khó khăn vào lúc này, nhưng tôi muốn nhóm có thể gặp nhau vào một ngày nào đó để nói chuyện và nghe nhạc…"

CL phủ nhận thông tin 2NE1 comeback vào tháng 5 - Ảnh 2
Vào ngày 17/5/2020, nhóm cũng tụ họp online để kỷ niệm 11 năm ra mắt.

Ngoài ra, Park Bom gần đây đã xuất hiện với tư cách là khách mời trong chương trình KBS Cool FM’s “Exlusive Night, Park So-hyun" vào ngày 10/4 tiết lộ rằng cô vẫn thường xuyên liên lạc với các thành viên. Các thành viên đã tụ tập lại với nhau để nói chuyện và thu âm. Tuy nhiên, hóa ra đó không phải là một bản thu âm hoàn chỉnh đánh dấu sự trở lại của nhóm.

CL phủ nhận thông tin 2NE1 comeback vào tháng 5 - Ảnh 3
Mặc dù nhóm nhạc đã tan rã vào năm 2016 nhưng 4 thành viên vẫn rất thân thiết.

Nguồn: Tổng hợp