CL (2NE1) giảm cân ngoạn mục hơn cả Park Bom

Tưởng rằng Park Bom giảm 11 cân đã là mỹ mãn, CL (2NE1) còn ngoạn mục hơn với vài chục kg, từ siêu mũm mĩm chuyển sang mi nhon.

Thời gian vừa qua, cựu thành viên của 2NE1 Park Bom khiến nhiều người chú ý khi lấy lại được vóc dáng thon gọn sau khi giảm 11 kg. Tuy nhiên, hiện tại chắc nhiều người còn xuýt xoa hơn nữa khi chứng kiếm màn giảm cân ngoạn mục của trưởng nhóm CL.

CL (2NE1) giảm cân ngoạn mục hơn cả Park Bom - Ảnh 1
Những hình ảnh của CL từ năm 2018

Vốn sở hữu thân hình mảnh dẻ, tuy nhiên năm 2018 CL (2NE1) tăng cân mất kiểm soát, khiến cô nặng đến gần 100 kg. Tuy nhiên, sau khi vấp phải nhiều lời chê bai thì cô nàng đã tích cực giảm cân để lấy lại vẻ đẹp vốn có. Hiện tại, sau 3 năm nỗ lực, ai cũng phải xuýt xoa trước body quá đỗi gợi cảm của nữ idol này.

CL (2NE1) giảm cân ngoạn mục hơn cả Park Bom - Ảnh 2

CL (2NE1) giảm cân ngoạn mục hơn cả Park Bom - Ảnh 3
Thân hình đồ sộ của cô nàng khiến nhiều người tiếc nuối

CL (2NE1) giảm cân ngoạn mục hơn cả Park Bom - Ảnh 4

CL (2NE1) giảm cân ngoạn mục hơn cả Park Bom - Ảnh 5
Nhiều người cho rằng lúc CL (2NE1) béo nhìn khá dừ

CL (2NE1) giảm cân ngoạn mục hơn cả Park Bom - Ảnh 6

CL (2NE1) giảm cân ngoạn mục hơn cả Park Bom - Ảnh 7

CL (2NE1) giảm cân ngoạn mục hơn cả Park Bom - Ảnh 8
Đây có lẽ là những hình ảnh khó quên của CL (2NE1)

Theo những hình ảnh mà cô chia sẻ gần đây, cựu trưởng nhóm 2NE1 khiến dân tình xuýt xoa vì quá đỗi thon gọn. Nhiều netizen cho rằng đôi chân hiện tại của cô chỉ nhỏ bằng 1 nửa trước kia. Không chỉ đôi chân, mà bờ vai và gương mặt CL cũng thon gọn, nhẹ nhàng đến mức tưởng như vô thực. Đây đúng là màn giảm cân đi vào lịch sử Kbiz!

CL (2NE1) giảm cân ngoạn mục hơn cả Park Bom - Ảnh 9
Vóc dáng thanh mảnh của nữ rapper hiện tại

CL (2NE1) giảm cân ngoạn mục hơn cả Park Bom - Ảnh 10

CL (2NE1) giảm cân ngoạn mục hơn cả Park Bom - Ảnh 11
Vòng nào đã ra vòng đấy đầy gợi cảm

CL (2NE1) giảm cân ngoạn mục hơn cả Park Bom - Ảnh 12

CL (2NE1) giảm cân ngoạn mục hơn cả Park Bom - Ảnh 13

CL (2NE1) giảm cân ngoạn mục hơn cả Park Bom - Ảnh 14
Chẳng ai nghĩ đây là thân hình của 1 người từng nặng gần 100 kg

Được biết, từ khi Mỹ tiến, CL (2NE1) đã gặp vấn đề kiểm soát cân nặng vì chưa thích nghi được với môi trường nơi đây. Ngoài vóc dáng, cách trang điểm nặng nề của nữ ca sĩ, rapper, diễn viên đình đám cũng bị chê bai là nặng nề. Nhiều người cho rằng, khi CL ‘quá khổ’, nhìn cô dừ hơn rất nhiều so với những bạn bè cùng tuổi.

Lee Chae-rin sinh năm 1991, thường được biết đến với nghệ danh CL, là một nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ và rapper từng được đào tạo tại JYP Entertainment trước khi gia nhập YG Entertainment ở tuổi 15. CL ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ 2NE1 vào năm 2009. Sau sự gián đoạn của 2NE1 vào đầu năm 2015, CL bắt đầu sự nghiệp solo của mình tại Hoa Kỳ. Vào tháng 11 năm 2016, YG Entertainment chính thức thông báo 2NE1 tan rã sau gần 2 năm gián đoạn. Sau đó, cô vẫn hoạt động solo dưới trướng YG Entertainment cho đến tháng 12 năm 2019 thì hoạt động tự do.

Nguồn tổng hợp