Chuyện tình 10 năm của cặp đôi mến nhau từ thời quàng khăn đỏ

Cảm mến nhau từ thời quàng khăn đỏ, cặp đôi yêu xa vượt qua những lần chuyển cấp vẫn nắm chặt tay nhau cả một thập kỷ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thời học sinh, hầu hết ai cũng có cho mình một chuyện tình "gà bông" dễ thương. Thế nhưng, không phải cặp đôi nào cũng có thể vượt qua thử thách của thời gian và sự thay đổi về môi trường sống để cùng nhau trưởng thành như cặp đôi dưới đây.

Quảng cáo
Bài chia sẻ nhận về "bão like".

Mới đây, trên một hội nhóm đông đảo thành viên tham gia, nickname H.N.T. đã chia sẻ về câu chuyện tình yêu 10 năm của mình. Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài viết đã thu hút lượng tương tác khủng với hơn 35.000 lượt bày tỏ cảm xúc, cùng hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ. Đa phần dân mạng đều xuýt xoa khen ngợi trước mối tình lâu bền của cặp đôi "gà bông", yêu nhau từ thời học sinh này.

Cả hai chờ đợi từng cuối tuần để gặp nhau.

Được biết, cả hai học chung trường đúng 2 năm lớp 6 và lớp 7. Khi đó, T. cảm mến trước cậu bạn bàn trên hay nhờ chỉ bài và chốc chốc lại quay xuống mượn bút, đến giờ ra chơi lại chủ động dọn dọn sách vở trên bàn hộ cô nàng.

Tuy nhiên, đến năm lớp 8, hai đứa ngày ấy ít có cơ hội gặp nhau hơn do cậu bạn chuyển trường. Dù vậy, cặp đôi vẫn tìm đủ mọi cách để kết nối được với nhau. Ngoài viết thư tay, hay những ngày trực chờ cuộc gọi đến từ đối phương qua điện thoại công cộng thì cả hai còn chờ tới tiết học Tin Học để lén lút nhắn tin cho nhau 5-10 phút.

Xa mặt nhưng không cách lòng

Để được gần nhau, cô gái trẻ đã rút học bạ thi để được học chung trường với bạn trai. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, cậu bạn tiếp tục chuyển lên Sài Gòn học 2 tháng sau đó. Và thế là cả hai lại tiếp tục yêu xa, 1 đứa ở Bình Dương còn 1 đứa ở Sài Gòn.

Quen nhau từ thời gà bông, cặp đôi giờ đây đã trở thành sinh viên đại học năm ba.

Lên đến đại học, tình cảm đôi lứa vẫn bền bỉ theo thời gian. Cặp đôi có thể đi ăn đi chơi thỏa thích mà không có bất kì sự cấm cản nào của thầy quản nhiệm hay cô nội trú nữa. Đến nay, cả hai đã bước sang năm ba đại học và vẫn hạnh phúc bên nhau.

Cặp đôi cùng nhau trưởng thành theo thời gian

"Cũng không hiểu vì sao có thể kiên trì được như vậy. Chắc là cứ lo canh cái điện thoại công cộng quá nên quên có người yêu mới luôn", H.N.T. hài hước chia sẻ.

Hình ảnh mới nhất của cả hai

Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên cả hai cũng ít có cơ hội ở gần nhau. Dù vậy, cô nàng cũng nhắn nhủ với những cặp đôi đang yêu xa rằng: "Đừng để khoảng cách làm ảnh hưởng tình yêu nha!"

Một số bình luận từ cư dân mạng:

Chuyện tình 10 năm khiến dân tình trầm trồ

"Thanh xuân vườn trương đời thật nha, dễ thương ghê."

"Tình yêu kiên trì thật đẹp, ngưỡng mộ quá!"

"May mà có post này để mình vẫn tin vào tình yêu"

"Thích câu này ghê "Đừng để khoảng cách ảnh hưởng trái tim".

"Cặp đôi tôi thấy dễ thương nhất group này, không ảnh hôn hít khoe khoang nhưng cực kỳ dễ thương"

"Chị tuy già rồi, đã qua rất lâu rồi cái thời tình yêu chớm nở đầy mộng mơ mà đọc bài này cũng cảm động ứa nước mắt. Tình yêu này thật sự rất đáng trân quý, chúc 2 em luôn vui vẻ và hạnh phúc, mong 1 'happy ending' thật mỹ mãn bù đắp lại quãng thời gian yêu xa nhé!"

Những cuộc gọi đến từ bốt điện thoại công cộng vụt tắt vì hết xu
Những bức thư tay cô nàng vẫn giữ tới tận bây giờ

Cảm mến nhau từ thời đeo khăn quàng đỏ, cả hai đã cùng nhau vượt qua những lần chuyển cấp song vẫn nắm chặt tay nhau tới hiện tại. Cả một thập kỷ bên nhau, cặp đôi có không ít những kỷ niệm vui buồn mà có thể nói là kể mãi cũng không hết. Chuyện tình của họ đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ có thêm niềm tin vào tình yêu đích thực vẫn tồn tại trên đời.

Tổng hợp