Ế hàng được tặng tấm biển quảng cáo độc, khách nườm nượp kéo đến mua bưởi vì thương cặp bố con côi cút

Ế hàng ông bố được tặng tấm biển quảng cáo độc đáo, không ngờ 7 ngày sau khách hàng nườm nượp kéo đến, ai nhìn cũng thương.

Mới đây một người dùng mạng đã chia sẻ loạt ảnh bán hàng dung dị mà độc đáo của hai bố con trên đường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Ế hàng được tặng tấm biển quảng cáo độc, khách nườm nượp kéo đến mua bưởi vì thương cặp bố con côi cút - Ảnh 1

Theo thông tin chia sẻ, nhân vật chính được nhắc tới là anh Lưu Đức Hoàng (39 tuổi, quê ở huyện Giao Thủy, Nam Định). Nếu thường xuyên ghé qua đoạn đường Võ Thị Sáu người ta thường thấy một bé trai hay quấn quýt chạy theo cha đi bán hàng.

Anh Hoàng chia sẻ, đứa lớn năm nay mới hơn 2 tuổi chưa đi học mà ở nhà cũng không có ai trông nên phải theo anh đi bán hàng rong ruổi cả ngày. Đứa nhỏ 7 tháng tuổi sức khỏe không được tốt do bị tim bẩm sinh, vợ anh quê ở Bến Tre hai vợ chồng cưới nhau rồi lên Sài Gòn lập nghiệp. Khi đứa thứ hai được 5 tháng tuổi thì vợ bỏ đi vì chán sống trong cảnh nghèo khổ, kể từ đó anh một mình gà trống nuôi con.

Ế hàng được tặng tấm biển quảng cáo độc, khách nườm nượp kéo đến mua bưởi vì thương cặp bố con côi cút - Ảnh 2

“Mẹ cháu bỏ đi lúc sinh cháu thứ hai được 5 tháng tuổi. Tôi phải sống cảnh gà trống nuôi con" – anh Hoàng nói.

Anh Hoàng cho biết tấm biển quảng cáo in dòng chữ “Thương lắm mua giùm 2 bố con" là do một người con nuôi của ca sỹ Phi Nhung in và tặng anh.

Ế hàng được tặng tấm biển quảng cáo độc, khách nườm nượp kéo đến mua bưởi vì thương cặp bố con côi cút - Ảnh 3

Theo lời anh Hoàng, trước đó anh bán măng cụt, giờ anh chuyển qua bán bưởi do trời nắng bưởi sẽ để được lâu hơn. Sáng sớm phải đi lấy hàng nên anh luôn tranh thủ làm nhanh còn về sớm để lo cho các con, thời gian bán hàng cũng eo hẹp chỉ từ 11h trưa tới 5h chiều.

Đã 7 ngày kể từ khi treo tấm biển, kỳ lạ thay khách mua hàng lại nườm nượp kéo tới, anh nhận được rất nhiều sự quý mến từ mọi người.

Ế hàng được tặng tấm biển quảng cáo độc, khách nườm nượp kéo đến mua bưởi vì thương cặp bố con côi cút - Ảnh 4

Cứ một lúc đang bán lại có khách quen tới cho đồ ăn, quần áo, đồ chơi trẻ em. Cảm kích trước tấm lòng của mọi người, anh Hoàng không chỉ giữ riêng cho mình, được mọi người thương và cho rất nhiều đồ, anh nói bản thân không dùng hết nên đã chuyển một ít tới trại mồ côi gần đó cho bọn trẻ dùng.

*Nguồn Ảnh: Facebook

Như Diệp/TH