Ekip "Vợ chồng son" bị nữ khách mời tố phá hoại hạnh phúc gia đình vì đào lại clip cách đây 4 năm

Nữ khách mời đăng đàn tố ban tổ chức “Vợ chồng son" đào lại clip 4 năm trước để câu view gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. 

Tối ngày 14/5 vừa qua, chị Bồng Sơn – nữ khách mời từng tham gia chương trình “Vợ chồng son" đã vô cùng bức xúc và đăng status trách móc ekip sản xuất thiếu tế nhị khi cố tình lội ngược dòng để reup lại clip cũ với dòng tiêu đề dễ gây hiểu nhầm.

Ekip Vợ chồng son bị nữ khách mời tố phá hoại hạnh phúc gia đình vì đào lại clip cách đây 4 năm - Ảnh 1
Nữ chính trong tập phát sóng của chương trình “Vợ chồng son" với tiêu đề “Chồng liên tục đòi trả vợ về nơi sản xuất vì quá lười và trẻ con" bất ngờ lên tiếng.

Theo đó, trong tập phát sóng cách đây 4 năm có sự góp mặt của chị Bồng Sơn cùng ông xã của mình với tiêu đề “Anh chồng nhất quyết đòi trả vợ về nơi sản xuất vì mỗi lần giận đều dọn đồ biến mất tăm". Thế nhưng, chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như clip này không được đào lại và đổi tít thành “Chồng liên tục đòi trả vợ về nơi sản xuất vì quá lười biếng và trẻ con".

Sau khi clip hot rần rần trở lại, nữ khách mời này đã tỏ rõ sự không hài lòng và lên tiếng trách móc ekip sản xuất rằng cô cảm thấy hối hận khi nhận lời tham gia chương trình để rồi nhận về loạt chỉ trích không đáng có từ cộng đồng mạng. Kể từ khi đoạn clip được phát sóng, vợ chồng nữ khách mời nhiều lần nảy sinh mâu thuẫn, gây ra nhiều cuộc cãi vã, thậm chí còn đòi chia tay.

Ekip Vợ chồng son bị nữ khách mời tố phá hoại hạnh phúc gia đình vì đào lại clip cách đây 4 năm - Ảnh 2
Dòng tiêu đề mà chương trình “Vợ chồng son" giật tít đã gây ra nhiều hiểu lầm.

Bẵng đi một thời gian tưởng chừng đoạn clip đã lắng xuống, nào ngờ mới đây lại bất bị đào mộ đính kèm dòng tiêu đề không hay khiến nữ chính vô cùng bất bình. Trong dòng chia sẻ cô cho biết, sai lầm lớn nhất là rủ chồng cùng tham gia gameshow truyền hình này để sau đó phải đọc được những bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng.

Ekip Vợ chồng son bị nữ khách mời tố phá hoại hạnh phúc gia đình vì đào lại clip cách đây 4 năm - Ảnh 3
Sau khi nhận được phản hồi từ nữ khách mời, ekip sản xuất đã gửi lời xin lỗi và giải quyết thấu tình đạo lý.

Chị Bồng Sơn chia sẻ: “Sau khi đăng tải thông tin về việc chương trình reup lại, tôi đã được phía sản xuất “Vợ chồng son" liên hệ để giải quyết vấn đề. Hiện tại, cách xử lý của chương trình khá tích cực. Việc reup video clip trong thời điểm này cũng không gây tác động tiêu cực như hồi trước nữa nên tôi nghĩ là nên cho qua, khép lại mọi chuyện. Hy vọng Vợ chồng son sẽ luôn là chương trình vui và đẹp trong lòng khán giả".

Ekip Vợ chồng son bị nữ khách mời tố phá hoại hạnh phúc gia đình vì đào lại clip cách đây 4 năm - Ảnh 4
Kể từ khi được phát sóng, cặp vợ chồng về hàng loạt bình luận tiêu cực từ phía cộng đồng mạng.

Sau khi nhận được phản hồi từ phía nữ chính tham gia “Vợ chồng son", chương trình đã nhanh chóng đưa ra hướng giải quyết hợp tình, hợp lý và chuyển video sang chế độ riêng tư. Đồng thời, nữ khách mời Bồng Sơn cũng đã gỡ bỏ dòng trạng thái trên trang cá nhân ngay sau đó.

Bảo Thoa (TH)