Chuẩn bị xong mọi thứ thì bùng dịch, cặp đôi làm luôn đám hỏi online

Do dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng, chú rể mắc kẹt ở Nhật Bản không thể về nước, cặp đôi được gia đình hai bên tổ chức đám hỏi trực tuyến.

Vừa qua, mạng TikTok lan truyền đoạn clip ghi lại toàn cảnh một đám hỏi xuyên biên giới Việt – Nhật, đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Clip: Đám hỏi trực tuyến được tôt chức giữa mùa dịch

Nhân vật chính trong clip là Ngọc Vy và Phú Quốc, trước đó họ đã lên kế hoạch kết hôn nhưng do chàng trai bị kẹt lại ở Nhật Bản, không thể về kịp ngày trọng đại nên hai bên gia đình đã quyết định tổ chức đám hỏi online.

Về phía Phú Quốc, anh cũng hứa rằng sau khi về nước sẽ bù đắp những thiệt thòi cho vợ, tổ chức một đám cưới thật to và ý nghĩa.

Đám hỏi chỉ có cô dâu thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Dù là dạm ngõ trực tuyến nhưng không khí rất ấm cúng, không khác một đám hỏi thông thường là bao. Đại diện hai bên họ nhà trai và nhà gái đều có mặt đầy đủ để chứng giám, tất cả quá trình đều được phát lại qua màn hình ti vi.

Tuy là được tổ chức trực tuyến nhưng quan viên hai họ có mặt đầy đủ, không gian rất ấm cúng

Câu chuyện về đám cưới đặc biệt giữa mùa dịch ngay khi được chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Bên cạnh những lời động viên cô gái, cũng có nhiều bình luận cho rằng ngày kết hôn chỉ có một lần trong đời, thay vì tổ chức trực tuyến cặp đôi có thể đợi đến khi hết dịch. Dẫu vậy, trong số những bình luận trái chiều, đa phần mọi người đều gửi lời chúc phúc cho cặp tân lang tân nương:

‘Cả đời người ngày là ngày đẹp nhất, các bạn có thể đợi hết dịch rồi tổ chức cũng chưa muộn. Nhưng dù sao không khí cũng rất ấm cúng, chỉ là xa cách chút thôi. Chúc hai bạn hạnh phúc nhé"

‘Thấy thương cho cô dâu ghê, chắc là tủi thân lắm"

‘Cô dâu có nụ cười đẹp quá, cố gắng lên nhé. Vì anh chồng cũng hứa sau này sẽ bù đắp rồi mà"

‘Chúc hai bạn hạnh phúc, dịch bệnh nên thôi đành chịu thiệt thòi một chút vậy. Sau này có điều kiện rồi tổ chức hoành tráng sau"

Tổng Hợp, Clip TikTok: @ngocvy0708