Chưa ký "siêu hợp đồng" với bầu Hiển, Quang Hải đứng trước khả năng ra nước ngoài thi đấu

Theo tiết lộ của BLĐ CLB Hà Nội, đội bóng này sẽ gặp gỡ Quang Hải ngay sau trận đấu của ĐT Việt Nam với Trung Quốc để chốt tương lai.

Suốt những tuần vừa qua, báo chí đã tốn không ít giấy mực với những tin đồn liên quan đến câu chuyện đi hay ở của Nguyễn Quang Hải. Hợp đồng của cầu thủ này sẽ đáo hạn vào đầu năm 2022, và tương lai của Hải “con” là một dấu hỏi lớn.

Cách đây chưa lâu, có thông tin cho rằng CLB Hà Nội sẵn sàng đưa ra một đề nghị hấp dẫn chưa từng có trong lịch sử cho Quang Hải, với tổng lót tay và lương trong 3 năm có giá trị gần 30 tỷ đồng. Tuy nhiên tới hiện tại, đội bóng Thủ đô vẫn chưa thông báo giữ chân thành công tiền vệ sinh năm 1997.

Theo thông tin chúng tôi có được, Ban lãnh đạo của CLB Hà Nội đã có cuộc gặp với Quang Hải sau AFF Cup 2020. Tuy nhiên cả hai chưa tìm được tiếng nói chung trong các điều khoản. Bản thân Quả bóng vàng Việt Nam 2018 cũng muốn tìm kiếm thử thách mới ở nước ngoài.

Quang Hải đang được một số CLB ở châu Âu để mắt đến.

Chia sẻ với báo giới mới đây, ông Nguyễn Quốc Hội – Chủ tịch HĐQT Công ty CP thể thao Hà Nội T&T cho biết: “CLB Hà Nội đã gặp và trao đổi với Quang Hải. Tuy nhiên để cho Hải có thể tập trung tối đa cho đội tuyển Việt Nam ở 2 trận tại vòng loại World Cup, chúng tôi sẽ hẹn gặp lại cậu ấy sau trận gặp Trung Quốc. Khi đó sẽ là lần cuối để đôi bên đưa ra quyết định. Lúc này, CLB Hà Nội và Quang Hải đều mong muốn đôi bên có chung một hướng”.

Hiện tại, không ít người hâm mộ đang kỳ vọng Quang Hải sẽ xuất ngoại, có thể là ở J-League hoặc một CLB nào đó tại Đông Âu. Nhiều chuyên gia cũng cho rằng đây là thời điểm phù hợp để anh sang nước ngoài chơi bóng.