Chưa hết xui xẻo, 3 con giáp lại gặp vận đen trong tháng 5 Dương

Các con giáp dưới đây nên chuẩn bị tinh thần vì vận xui vẫn chưa qua đi, sẽ còn tiếp tục dây dưa sang tận tháng 5. Từ tiền bạc tới công việc phải cẩn trọng.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân không nên vội chủ quan sau khi trải qua vận hạn ở tháng 4. Xui xẻo vẫn còn đang chờ con giáp này ở những ngày tới. Người sinh năm Thân trong công việc vẫn cần phải tập trung hơn, khiêm tốn lại. Nếu những ngày vừa rồi, công việc của con giáp này bị cản trở, ngáng đường thì sang tháng 5 diễn biến còn tệ hơn.

Lộ trình thăng chức tăng lương của người tuổi Thân bị chặt đứt hẳn do có tiểu nhân nẫng mất cơ hội. Không những thế, con giáp này còn thất thu, giảm lương. Nếu là người kinh doanh thì không những không có lợi nhuận mà còn lỗ nặng.

Chưa hết xui xẻo, 3 con giáp lại gặp vận đen trong tháng 5 Dương - Ảnh 1
Ảnh: Internet

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân trong tháng 5 báo hiệu xa mặt cách lòng. Những con giáp yêu xa tình cảm nhạt nhòa hơn trước. Các cặp đôi còn có khả năng tan vỡ, chia ly. Người tuổi Thân cũng cần chú ý các mối quan hệ làm ăn kẻo bị lừa lọc, trở mặt. Tài vận giảm sút nhưng sẽ có cơ hội phục hồi nếu như con giáp này tỉnh táo, nhạy bén hơn trong công việc, giao tiếp.

TUỔI DẬU

Dậu vốn là con giáp hiền lành, không hay sân si. Thế nhưng, con giáp này lại có nhiều người ganh đua, ghen ghét vì thành tích công việc xuất sắc. Dậu có hiệu suất công việc cao, được cấp trên trọng dụng. Chính vì điều này mà nhiều kẻ xấu muốn hạ bệ người tuổi Dậu.

Trong tháng 4, con giáp này vốn không gặp thuận lợi, suôn sẻ trong lộ trình công danh. Sang tới tháng 5, thị phi sẽ ập tới, khiến người tuổi Dậu có thể bị hàm oan, đổ vấy tội hoặc hiểu lầm nghiêm trọng.

Con giáp này không nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý. Bạn càng nhún nhường, tiểu nhân sẽ càng được nước lấn át. Dậu nên có hành động, phản hồi mạnh mẽ, quyết đoán hơn.  Trong tháng tới, chuyện tình cảm cũng làm con giáp này đau đầu, căng thẳng.

Chưa hết xui xẻo, 3 con giáp lại gặp vận đen trong tháng 5 Dương - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Những bất đồng trong quan điểm khiến gia tăng mâu thuẫn. Hai người đều cảm thấy ngột ngạt vì đối phương và có ý muốn chia tay. Tuy vậy, Dậu nên bình tĩnh nhìn lại thay vì bị cảm xúc nhất thời chi phối. Nếu đã kết hôn, cả hai càng cần cố gắng nhiều hơn.

TUỔI SỬU

Ở hiền gặp lành, thế nhưng Sửu dù tốt bụng, chan hòa vẫn không tránh khỏi xui xẻo. Con giàp này vì quá hiền nên trong công việc có thể bị bắt nạt. Những đồng nghiệp khôn lỏi có thể tìm mọi cách đổ việc lên đầu người tuổi Sửu, khiến bạn quá tải, áp lực.

Tháng 4, vận hạn có thể chưa đáng kể. Sang tháng 5, người tuổi Sửu sẽ thấy căng thẳng hơn. Con giáp này dễ xảy ra va chạm ở công sở. Dù về tình về lý Sửu đều đúng nhưng trong mắt cấp trên, bạn lại mất điểm trầm trọng.

Chưa hết xui xẻo, 3 con giáp lại gặp vận đen trong tháng 5 Dương - Ảnh 3
Ảnh: Internet

Những chú trâu trong thời gian này nên “án binh  bất động” trước các lời mời đầu tư. Bạn cần cẩn trọng tuyệt đối trước khi đưa ra những quyết định tài chính kẻo tiền mất tật mang. Không cần thẩn, Sửu có thể bị lừa tiền, mất tiền, thậm chí vay mượn dẫn tới mang nợ.

Tháng 5 cũng là giai đoạn con giáp này cần thắt chặt chi tiêu do kinh tế khó khăn. Chuyện tình cảm của Sửu phát sinh rắc rối do hiểu lầm hoặc sự xuất hiện của người thứ 3. Trước khi mọi việc đi quá giới hạn, bạn nên có hành động phủ đầu một cách cứng rắn.

Thông tin trong bài chi mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP